Điểm danh dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" (P4)

Không chỉ sở hữu những bóng hồng xinh đẹp, dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" cũng chiếm lấy cảm tình của nhiều độc giả, thâm chí trở thành crush quốc dân của các cô gái. Cùng tìm hiểu xem họ là ai?

19. Suzuki Jirokichi

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P4

Nhân vật này là thành viên của tập đoàn tài phiệt lớn mạnh nhất Tokyo - Suzuki, cũng chính là ông bác của Sonoko. Ông nào cháu nấy, tính cách Sonoko hình thành từ ông bác mình mà ra. Tuy lớn tuổi nhưng ông Suzuki rất thích ăn chơi, sắm hàng hiệu và còn là racing boy. Đặc biệt, mỗi khi săn được món báu vật quý giá nào đó, ông bác lại không ngại khoe ra, tạo cơ hội cho Kid tung hoành.

20. Yamamura Misao

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P4  2

Đây được xem là chúa hề của cả bộ truyện và thường xuất hiện để tạo nét trong những vụ án tâm linh, dù anh chàng này cũng chẳng gan dạ gì. Là một thanh tra cấp cao nhưng sợ ma, sợ quỷ, sợ zombie, sợ người ngoài hành tinh, sợ kappa, dường như không có thứ gì trên đời mà thanh tra này không sợ. Thậm chí cả chức vụ anh đang nắm giữ cũng do tỉnh Gunma thiếu nhân sự nên mới có được.

21. Furuya Rei / Bourbon

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P4  3

Rei là nhân viên tình báo cho Cục Cảnh sát mật Quốc gia với mật danh Zero, đạo đức nghề nghiệp tốt, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người dân Nhật Bản. Anh được cài cắm vào Tổ chức Áo Đen rồi leo lên được vị trí cao với mật danh Bourbon. Đặc biệt, nhân vật này có một mối hận tình thù với Shuichi vì cho rằng ảnh đã giết chết thằng bạn thân chí cốt của mình, mà không ngờ rằng thật ra là do Scotch tự sát. Hơn thế nữa, Rei có một tình yêu to lớn với nước Nhật.

22. Matsuda Jinpei

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P4  4

Jinpei thuộc hội năm người bạn chơi thân ở học viện cảnh sát. Tính cách bốc đồng, hay nổi nóng, từng rất ghét Rei nhưng sau lại chơi chung trong hội bạn thân. Hiện nhân vật này đã qua đời. Sau khi được chuyển tới Sở cảnh sát Tokyo, anh làm việc cùng Sato và phải lòng cô, ngược lại thì cô cũng rất thích anh. Nhưng cả hai lại không nói cho nhau biết, chỉ khi ở phút giây cận kề cái chết, anh mới nói ra tiếng lòng mình, và điều này đã khiến Sato day dứt mãi.

23. Morofushi Hiromitsu / Scotch

Nhân vật này cũng thuộc hội bạn với Rei và Jinpei, là gián điệp ngầm của Phòng công an thuộc Sở cảnh sát Tokyo, tính tình dịu dàng và hay cười, chơi rất thân với Rei từ hồi còn ở học viện. Là em trai ruột của Morofushi Taka'aki (Khổng Minh), quá khứ vô cùng bất hạnh khi phải tận mắt chứng kiến thủ phạm ra tay sát hại ba mẹ mình, anh lớn lên, mong muốn trở thành công an để xử lý hết đám tội phạm, nhưng những chấn thương tâm lý của tuổi thơ cứ luôn ập tới khiến anh lo lắng bồn chồn không yên.

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P4  5

Sau khi bị Tổ chức nghi ngờ, anh lựa chọn tự sát. Rei đã chứng kiến cảnh này và hiểu lầm rằng Shuichi (người lúc đó đang ở ngay cạnh Scotch) giết bạn mình, từ đó tạo nên mối hận thù của Rei giành cho Shuichi.

24. Hagiwara Kenji

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P4  6

Đây là thành viên khác của hội năm người bạn ở học viện cảnh sát và cũng là anh em chí cốt của Matsuda. Là một chàng trai đào hoa, sát gái, cộng thêm ngoại hình siêu điển trai, Kenji đã đốn tim biết bao cô gái. Tính cách phóng khoáng hoà đồng và tự tin, thích chơi mạo hiểm, anh là một racing boy thứ thiệt. Đáng tiếc thay anh lại ra đi đột ngột trong một lần gỡ bom.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang