"John Wickk 4": Siêu sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ góp mặt

Sắp tới đây, bom tấn võ thuật "John Wickk 4" sẽ chứng kiến sự góp mặt của siêu sao võ thuật đình đám lắng giải trí Hoa ngữ nói riêng và thế giới nói chung - Chân Tử Đan.

Vừa qua trang iFeng đã đưa tin nhà sản xuẩt của phần phim thứ tư của loạt bom tấn hành động ăn khách John Wick đã tuyên bố tựa phim John Wick 4 sẽ có sự xuất hiện của Chân Tử Đan. Theo đó, ngôi sao võ thuật người Trung Quốc sẽ vào vai bạn thân của nam chính John Wick - nhân vật do tài tử Keanu Reeves đảm nhận. Đạo diễn Chad Stachsky còn khẳng định chính sự xuất hiện của Chân Tử Đan đã thổi luồng gió mới cho loạt phim.

 John Wickk 4 : Siêu sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ góp mặt

John Wick là series phim giả tưởng thuộc thể loại hành động - giật gân của Mỹ. Nội dung phim xoay quanh John Wick - một cựu sát thủ mang trong mình lòng căm phẫn, tìm mọi cách trả thù những kẻ đã giết chó và trộm xe của mình. Lý do nghe có vẻ gàn dở nhưng bạn sẽ không thể tin người đàn ông này có thể làm được gì đâu.

 John Wickk 4 : Siêu sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ góp mặt 2

Phần phim thứ tư của series này sẽ được khởi quay trong tháng 6 với lịch trình sản xuất trải dài ở nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp và Nhật Bản. Với sự trở về lại màn ảnh lần này cùng với sự kết hợp độc đáo cùng Keanu Reeves, Chân Tử Đan hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Chẳng những đều là sát thủ, mà nhân vật anh thủ vai còn có chung những kẻ thù với nam chính của loạt phim. Vì vậy nhiều khả năng cả hai sẽ kết hợp để chống lại kẻ thù "nặng kí" trong tựa phim này.

 John Wickk 4 : Siêu sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ góp mặt 3

Trước đó, tờ Deadline từng dành những câu từ có cánh cho Chân Tử Đan. Cái tên này có thể xem là một trong những diễn viên kiêm nhà làm phim thành công nhất ở phương Đông, được biết đến với phong cách chiến đấu độc đáo trên màn ảnh đương đại và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng. Cùng chờ xem nam tài tử sẽ mang đến điều thú vị gì cho khán giả!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang