Eternals: Tìm hiểu về Druig - Chiến binh Eternal nguy hiểm đầy tham vọng

Mặc dù các Eternal trên Trái Đất vốn được tạo ra với mục đích dẫn dắt nhân loại, có một Eternal trong số đó khao khát quyền lực nhiều hơn tất thảy, đó chính là Druig

Trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim Eternals sẽ ra rạp vào tháng 11 tới đây, nhiều người hâm mộ cho rằng sự góp mặt của Druig, do nam diễn viên Barry Keoghan thủ vai, sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến vai trò phản diện chính của phim. Lý do cho điều này nằm ở chỗ Druig theo nguyên tác truyện tranh là một kẻ ham muốn quyền lực, thường xuyên tham gia vào những vai trò gây nguy hiểm cho con người xuyên suốt chiều dài lịch sử, và là mối quan tâm lớn của nhóm Eternal. Nam diễn viên Barry Keoghan được biết đến nhiều nhất qua vai George trong bộ phim Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan, ngoài ra anh còn góp mặt trong The Killing of a Sacred Deer, và seri truyền hình HBO Chernobyl. Dự kiến trong tương lai, ngoài Eternals, anh sẽ tham gia vào hai bộ phim lớn là Green Knight và The Batman.

Eternals: Tìm hiểu về Druig - Chiến binh Eternal nguy hiểm đầy tham vọng

Nguồn gốc lịch sử nhân vật Druig

Druig, còn được mệnh danh là Chúa tể của Lửa và Ác mộng, là con trai của Valkin, một Eternal sống ở Polaria, và là cậu của Ikaris. Vì luôn thèm khát sức mạnh, Druig bị xem là nỗi thất vọng với cha của anh, nhưng bản thân ông lại làm ngơ trước những sai lầm của Druig. Khoảng 1000 năm về trước, Druig đã hợp tác với Valkin, Ajak và người chú của mình là Virako để chuẩn bị các khu vực cho lần xuất hiện vật chủ thứ ba của các Celestial. Trong lúc chuẩn bị, Druig lẻn đi tìm cách chiếm lấy sức mạnh từ một Deviant Mutate đang được chôn cất là Dromedan, nhưng thay vào đó đã đánh thức hắn. Thần sấm Thor cùng các Eternal thành công trong việc đánh bại Dromedan, nhưng đổi lại là mạng sống của VirakoValkin đồng tình với lời khẳng định vô tội của con trai ông, nhưng đồng thời cũng nhận nuôi Ikaris, con trai của Virako. Mối quan hệ thân thiết giữa Valkin Ikaris đã làm xấu đi mối quan hệ giữa ông và Druig.

Eternals: Tìm hiểu về Druig - Chiến binh Eternal nguy hiểm đầy tham vọng 2

Sức mạnh và khả năng của Druig

Là một Eternal trên Trái Đất, Druig là hậu duệ của các Eternal được tạo ra bởi Celestials, và sau đó được tăng cường sức mạnh thông qua những thí nghiệm của Krono, với điểm mạnh là sở hữu tốc độ vượt xa những Eternal khác. Giống như mọi Eternal, Druig cũng điều khiển được cấu trúc cơ thể bản thân, do đó gần như bất tử và rất khó bị thương. Anh cũng có thể ép xuống với lực tối thiểu 30 tấn, và tăng khả năng đó lên thông qua sức mạnh tâm linh. Với khả năng thần giao cách cảm, đọc suy nghĩ, Druig có thể truyền suy nghĩ của mình cho người khác, và đã trau dồi tài năng trong việc truyền nỗi sợ hãi vào tâm trí người khác. Sau đó, anh ta có thể buộc mọi người trải qua những nỗi sợ hãi này như một cơn ác mộng khi thức dậy, và sử dụng mối đe dọa của chúng để điều khiển hành vi. Druig cũng có thể chiếm quyền điều khiển cơ thể người khác, và có một số kĩ năng tẩy não lâu dài.

Eternals: Tìm hiểu về Druig - Chiến binh Eternal nguy hiểm đầy tham vọng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang