[Mùa dịch xem gì?] - Những bộ phim gia đình đáng xem nhất trên Netflix (P2)

tiếp tục với những tựa phim gia đình đáng xem nhất trên Netflix nhé

Cloudy With A Chance Of Meetballs 2

Phần này vẫn là câu chuyện về một thị trấn nọ với thức ăn rơi xuống từ những đám mây, nhưng lần này chúng lại biến thành những sinh vật kì lạ mang hình dáng thức ăn. Nhiệm vụ của anh chàng nhân vật chính vẫn là tìm cách để làm cho mọi thứ trở lại như lúc ban đầu, nhưng lần này đồng hành cùng anh sẽ là một cô gái xinh đẹp và một quả dâu tây vô cùng dễ thương.

How To Train Your Dragon 2

 

Đây có thể nói là phần phim hay nhất trong loạt series cùng tên. 4 năm sau phần đầu tiên, Hiccup tìm ra được mối liên kết của mình với mẹ và lên đường đi tìm bà, bên cạnh đó cậu còn phải chống lại một tên điên đang có âm mưu lật đổ thế giới. Cùng với chú rồng Răng Sún, Hiccup bước lên hành trình đi tìm lại những gì thuộc về cậu và cả địa vị của Răng Sún - chú rồng huyền thoại.

The Princess And The Frog

 

Cách đây hơn 10 năm, Disney đã giới thiệu tới người xem công chúa da màu đầu tiên trong bộ phim The Princess And The Frog. Được đặt ở khu vực New Orleans trong khoảng đầu thế kỉ 20, bộ phim kể về Tiana - một người phụ nữ chăm chỉ với ước mơ mở được cho riêng mình một nhà hàng. Nhưng ước mơ đó không thể nào quan trọng bằng sự lãng mạng non nớt của những câu chuyện con nít như "hoàng tử Ếch", nhưng rồi Tiana đã nhận ra rằng cô đang ở trong một thế giới ếch tưởng tượng, được tạo ra nhờ bùa chú của mụ phù thuỷ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang