Sweet Tooth - tia sáng rực rỡ trong vũ trụ điện ảnh tăm tối

Lấy bôi cảnh về một thế giới sau một trận đại dịch vơi qui mô toàn cầu, những đứa trẻ được sinh ra đời với những đột biến về cơ thể khiến chúng trở thành những mục tiêu bị săn lùng và giết chết nhằm phục vụ cho mục đich “cứu chữa” cho nhân loại.

Trailer của Sweet Tooth

 

Netflix vừa tung ra một series vơi tên gọi Sweet Tooth với bối cảnh toàn thế giới hoang tàn vì đại dịch cúm lạ. Cùng lúc đó họ thấy rằng hầu hết những đứa trẻ được sinh ra đời đều bị đột biến khiến cho chúng có những bộ phận của các loài động vật khác.

 

Sweet Tooth - tia sáng rực rỡ trong vũ trụ điện ảnh tăm tối

 

Sweet Tooth là câu chuyện về cậu bé Gus – một người lai hươu - đã cùng với cha của mình sống sâu trong rừng suốt gần 10 năm trời.

 

Sweet Tooth - tia sáng rực rỡ trong vũ trụ điện ảnh tăm tối 2

 

Sau khi cha mất và hàng loạt những biến cố khác xảy ra, Gus tình cờ gặp gỡ với một ông chú từng là thành viên trong đội chuyên đi săn những người như cậu. Vẫn lựa chọn tin tưởng cho dù đã biết được sự thật về quá khứ của ông, hai người lên đường đi tìm người mẹ của mình và vượt qua muôn vàn nguy hiểm cùng cám dỗ.

 

Sweet Tooth - tia sáng rực rỡ trong vũ trụ điện ảnh tăm tối 3

 

Bên cạnh nhân vật chính, câu chuyện còn đan xen vào những hoàn cảnh tương tự và một trong số đó là hai vợ chồng bác sĩ Singh. Khi người vợ của mình bị mắc phải chủng virus này, ông đã tìm vắc xin để cứu chữa cho người vợ yêu dấu của mình. Nhưng mãi về sau, ông đã biết được quá trình sản xuât vắc xin này cũng như cách cứu chữa hoàn toàn những người bị bệnh. Nhưng sự thật đó lại vô cùng đau đớn và vô nhân đạo – đó là dùng những đứa trẻ lai. Liệu giữa tình yêu và đạo đức, ông sẽ chọn điều gì, và rồi ông sẽ đấu tranh cho nó tới cùng hay không?

 

Sweet Tooth - tia sáng rực rỡ trong vũ trụ điện ảnh tăm tối 4

 

Không quá nhiều cảnh hành động, cũng không có quá nhiều máu me, Sweet Tooth mang tới cho người xem những cảm xúc vô cùng chân thật và những cán cân trong cuộc sống hàng ngày được đẩy lên mức tiêu cực nhất – phải chọn giữa một trong hai. Liệu rồi những câu chuyện trong phim có kết thúc có hậu hay là không, hay đơn giản nó sẽ “dark” như vũ trụ DC vậy? Cùng mở Netflix lên và cày cuốc bộ phim này thôi nào.

 

Sweet Tooth - tia sáng rực rỡ trong vũ trụ điện ảnh tăm tối 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang