"Wanda Vision" đứng trước nguy cơ bị khai tử

Sau thành công vang dội của "Wanda Vision", rất nhiều khán giả đã kì vọng phim sẽ có phần 2, góp phần viết tiếp tương lai của MCU nhưng đáng tiếc thay, điều này có lẽ sẽ không xảy ra.

Đối với dòng phim truyền hình trên thế giới hiện tại, Wanda Vision có lẽ là cái tên nổi trội nhất. Chỉ với 9 tập, bộ phim đã làm mưa làm gió suốt một thời gian dài, kể từ trước khi lên sóng. Sở hữu nội dung vô cùng thu hút và lôi cuốn, có được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khắp nơi, nhiều người cứ ngỡ Marvel sẽ kéo dài thành công của Wanda Vision bằng phần phim thứ hai.

 Wanda Vision đứng trước nguy cơ bị khai tử

Trong một bài phỏng vấn với Collider, đạo diễn Matt Shakman đã được hỏi về tương lai của phần phim tiếp theo. Thậm chí trước đó, chủ tịch MarvelKevin Feige cũng đã đề cập tới vấn đề này nhưng hoàn toàn không đưa ra câu trả lời cụ thể nào. Xét về hiệu quả và độ lan toả của tựa phim, Marvel hoàn toàn có cơ sở để phát triển các phần tiếp theo nhưng nhiều khả năng họ sẽ đặt dấu chấm hết cho thương hiệu này khi nó đang trên đỉnh cao.

 Wanda Vision đứng trước nguy cơ bị khai tử 2

Hãng này dường như không có bất kì kế hoạch nào để phát triển Wanda Vision dù cái kết của WandaVision mùa 1 sẽ trở thành tiền đề để khán giả theo dõi tiếp bom tấn Doctor Strange: In the Multiverse of Madness sắp ra mắt. Thêm vào đó, trong một bài phỏng vấn với Variety nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã chia sẻ rằng Wanda Vision sẽ là một tựa phim ngắn tập. Điều này càng củng cố cho việc bộ phim bị khai tử.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang