Lan Ngọc kết hợp cùng Kaity Nguyễn trong Tứ đại mỹ nhân, hai người đẹp còn lại là ai?

Vũ trụ điện ảnh mở rộng của series Gái già lắm chiêu với tên gọi Tứ đại mỹ nhân vừa chính thức xác nhận Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai người đẹp đầu tiên góp mặt.

Sau khi phần phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả khép lại với thành công rực rỡ, nhà sản xuất của vũ trụ điện ảnh Gái già mới đây vừa công bố dự án mới tiếp nối hành trình của phần phim này. Đó chính là dự án mang tên Tứ đại mỹ nhân với sự góp mặt của nhiều người đẹp nổi tiếng.

Lan Ngọc kết hợp cùng Kaity Nguyễn trong Tứ đại mỹ nhân, hai người đẹp còn lại là ai?

Cụ thể, Đạo diễn – Nhà sản xuất của loạt series Namcito cho biết: “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả là phần phim khép lại vũ trụ Gái già lắm chiêu để góp phần mở ra vũ trụ điện ảnh mở rộng đã được công bố từ năm 2019 với tên gọi Tứ đại mỹ nhân".

Ban đầu, nội dung dự án này vốn được dự kiến sẽ là series dài tập xoay quanh những màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc Diễm My 9X. Tuy nhên vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi.

Lan Ngọc kết hợp cùng Kaity Nguyễn trong Tứ đại mỹ nhân, hai người đẹp còn lại là ai? 2

Theo  kế hoạch mới, Tứ đại mỹ nhân sẽ gồm 3 phần phim mới xoay quanh 4 mỹ nhân màn ảnh Việt, mà trong đó, hai cái tên đầu tiên góp mặt chính là Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn - hai mỹ nhân từng tham gia đóng chính trong Gái già lắm chiêu 3 và 5.

Trước đây, trong phần after credit của Gái già lắm chiêu V, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đoạn clip cho thấy nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong Gái già lắm chiêu V đấu giá món cổ vật gia bảo của Lê gia – vòng Tỷ ngọc sinh hương trong Gái già lắm chiêu 3. Trong khi đó, nhân vật của Lan Ngọc xuất hiện với phần tạo hình mới kỳ lạ, sang chảnh và có những hành động khá mờ ám đối với Lý Linh. Những điều kể trên gây khá nhiều hứng thú và tò mò cho khán giả, liệu sẽ có một sợi dây liên kết nào giữa hai nhân vật này và bất ngờ nào sẽ chờ đợi khán giả ở phía trước?

Lan Ngọc kết hợp cùng Kaity Nguyễn trong Tứ đại mỹ nhân, hai người đẹp còn lại là ai? 3

Ngoài hai cái tên kể nhiên, đến nay, nhà sản xuất của loạt phim vẫn chưa tiết lộ 2 diễn viên có tiếp tục thủ vai diễn của họ trong Gái già lắm chiêu hay là những nhân vật hoàn toàn mới trong Tứ đại mỹ nhân.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang