Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn Loki của Marvel

Loki sẽ là một series phim bom tấn tiếp theo với rất nhiều những điều thú vị xuất hiện liên quan đến du hành thời gian và đa vũ trụ

Vào ngày 09/06 wvaf qua thì series phim bom tấn Loki đã chính thức ra mắt khán giả và người hâm mộ lại có thể một lần nữa được nhìn thấy sự xuất hiện của vị thần gian xảo được cộng đồng người hâm mộ cực kỳ yêu thích này trong MCU. Series phim của Loki sẽ kéo dài 6 tập và được phát sóng trên hệ thống Disney+ và bài viết hôm nay sẽ là những điều mà người hâm mộ cần nắm bắt để có thể bắt đầu thưởng thức phần phim này một cách dễ dàng hơn nhé.

Loki sẽ là phiên bản của năm 2012

Trong phần phim Avengers: Endgame thì chúng ta đã có thể thấy được những siêu anh hùng của chúng ta du hành thời gian về năm 2012 để rồi chứng kiến Loki biến mất cùng với khối Tesseract. Tại đây thì Loki 2012 sẽ bắt đầu một chuyến hành trình mới mà đó cũng chính là diễn biến của series Loki trong thời gian tới.

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Ảnh 1.

Vì vậy người xem cũng nên nhớ rằng đây không phải là phiên bản Loki bị giết chết bởi Thanos trong Avengers: Endgame và anh ta cũng chưa hề thân thiết với Thor. Hay nói một cách khác thì người xem sẽ được nhìn thấy một Loki "như thuở ban đầu" và chưa từng trải qua những biến cố chung với người anh em Thor của mình.

Bối cảnh của phim vẫn diễn ra sau Avengers: Endgame

Dù đây là phiên bản Loki của năm 2012 nhưng theo như miêu tả chính thức thì bối cảnh sau khi sự kiện Endgame diễn ra. Cũng từ đây thì yếu tố du hành thời gian sẽ được Marvel Studios khai thác triệt để trong phần phim riêng dành cho Loki, nhưng điều mà khán giả thắc mắc đó là liệu cách du hành thời gian của Loki có nhiều điểm khác biệt so với Avengers: Endgame hay không?

Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn Loki của Marvel 2

Loki bị bắt giữ bởi tổ chức TVA

Trong trailer của Loki thì người xem cũng đã phần nào nhận thấy được sự xuất hiện của một tổ chức có tên Time Variance Authority (TVA) - Tổ chức chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn của dòng thời gian và họ bắt giữ Loki vì anh chàng đã chu du qua đa vũ trụ. Liệu những có bất kì những thay đổi gì sẽ xảy ra với MCU trong quá trình Loki du hành thời gian hay không?

Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn Loki của Marvel 3

MCU giới thiệu Loki là người có "giới tính linh hoạt"

Marvel đã chính thức lên tiếng rằng Loki là một nhân vật có giới tính linh hoạt (fluid) chứ không cố định là nam hay nữ. Những người thuộc giới tính này sẽ không cảm thấy bản thân là nam hay là nữ mà nó sẽ thay đổi tùy vào thời điểm và nhận thức hiện tại vào thời điểm đó.

Trong phiên bản truyện tranh thì Loki cũng nổi tiếng là một nhân vật có giới tính linh hoạt, một gương mặt quen thuộc trong cộng đồng LGBT nổi tiếng của Marvel.

Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn Loki của Marvel 4

Loki và những cú lừa trong series phim mới

Trong trailer của mình thì Loki đã liên tục nhắc đến câu nói "hãy trông đợi điều ít ai ngờ tới". Bản thân Loki là một vị thần gian xảo, chuyên lừa đảo thì chắc chắn diễn biến của Loki sẽ đưa người xem đến từ sự bất ngờ này sang sự bất ngờ khác. Thậm chí những diễn biến của phim sẽ đầy sáng tạo như cách mà WandaVision từng làm khiến khán giả không thể nào đoán được các tình tiết của phim.

Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn Loki của Marvel 5

Đây là một phim sẽ liên kết chặt chẽ với phần phim thứ 2 của Doctor Strange

Theo như hé lộ mới nhất từ chủ tịch Kevin Feige của Marvel thì Loki sẽ có nhiều liên kết với bom tấn Doctor Strange: In The Multiverse Of Madness. Còn việc liên kết như thế nào thì chúng ta sẽ phải chờ bom tấn này được ra mắt nhưng nhiều khán giả đã đồn đoán rằng nó sẽ liên quan đến đa vũ trụ và du hành thời gian, một chủ đề luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ MCU.

Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn Loki của Marvel 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang