Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney (P2)

Từ lâu, Easter Egg đã trở thành "đặc sản" không thể thiếu trong các tựa phim của Nhà Chuột và mỗi khi các "thánh soi" trổ tài, khán giả lại càng thích thú với những chi tiết thú vị được cài cắm trong các cảnh phim.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2

Chú cua Sebastian trong The Little Mermaid xuất hiện trong Alladin.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  2

Trong Zootopia, có hai chú voi đã hoá trang thành Elsa và Anna - hai nhân vật trong Frozen

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  3

Thảm thần Alladin xuất hiện trong màn mở đầu của bộ phim The Princess and The Frog

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  4

Mike Wazowski trong Monsters Inc. bị phát hiện tại một cửa hàng trong phim Frozen.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  5

Hans từ phim Frozen xuất hiện trong tờ giấy truy nã của phim Big Hero 6.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  6

Trong Toy Story 3, một công nhân vệ sinh mặc chiếc áo có hình đầu lâu, giống với chiếc áo của nhân vật Sid (Toy Story 1) - cậu bé "mổ xẻ" đồ chơi với những món đồ chơi đáng sợ.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  7

Mèo của Hiro trong Big Hero 6, hóa trang thành Stitch. Cậu nhóc là một fan của anh chàng màu xanh này chăng?

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  8

Một cửa hàng mang tên Mulan trong Stitch và Lilo.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  9

Cô gái trên bìa tạp chí trong phim Ralph Breaks the Internet, giống với nhân vật Aunt Cass từ Big Hero 6.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  10

Trong một cảnh phim của Tangled, chú bé người gỗ  Pinocchio bị phát hiện đang say ngất ngư cùng nhiều người khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Độc lạ Marketing Nhật Bản: Ajinomoto in thẳng mặt sao hạng A lên 10.000 cây xà lách để giải cứu nông sản mùa nóng

Độc lạ Marketing Nhật Bản: Ajinomoto in thẳng mặt sao hạng A lên 10.000 cây xà lách để giải cứu nông sản mùa nóng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thị trường bán lẻ tại Nhật Bản vừa trải qua một "cơn sốt" thị giác vô cùng thú vị khi thương hiệu thực phẩm hàng đầu Ajinomoto bất ngờ tung ra chiến dịch marketing có một không hai. Từ ngày 21/7/2026, những cây xà lách tươi ngon được bọc trong màng ni-lông in hình gương mặt sắc nét của tài tử điện ảnh nổi tiếng Tatsuya Fujiwara đã chính thức phủ sóng tại hàng loạt siêu thị ở khu vực thủ đô Tokyo và vùng Kansai, tạo nên làn sóng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ từ người tiêu dùng.

Giải trí
Lên đầu trang