Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney (P2)

Từ lâu, Easter Egg đã trở thành "đặc sản" không thể thiếu trong các tựa phim của Nhà Chuột và mỗi khi các "thánh soi" trổ tài, khán giả lại càng thích thú với những chi tiết thú vị được cài cắm trong các cảnh phim.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2

Chú cua Sebastian trong The Little Mermaid xuất hiện trong Alladin.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  2

Trong Zootopia, có hai chú voi đã hoá trang thành Elsa và Anna - hai nhân vật trong Frozen

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  3

Thảm thần Alladin xuất hiện trong màn mở đầu của bộ phim The Princess and The Frog

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  4

Mike Wazowski trong Monsters Inc. bị phát hiện tại một cửa hàng trong phim Frozen.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  5

Hans từ phim Frozen xuất hiện trong tờ giấy truy nã của phim Big Hero 6.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  6

Trong Toy Story 3, một công nhân vệ sinh mặc chiếc áo có hình đầu lâu, giống với chiếc áo của nhân vật Sid (Toy Story 1) - cậu bé "mổ xẻ" đồ chơi với những món đồ chơi đáng sợ.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  7

Mèo của Hiro trong Big Hero 6, hóa trang thành Stitch. Cậu nhóc là một fan của anh chàng màu xanh này chăng?

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  8

Một cửa hàng mang tên Mulan trong Stitch và Lilo.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  9

Cô gái trên bìa tạp chí trong phim Ralph Breaks the Internet, giống với nhân vật Aunt Cass từ Big Hero 6.

Loạt Easter Egg siêu thú vị trong các phim hoạt hình Disney P2  10

Trong một cảnh phim của Tangled, chú bé người gỗ  Pinocchio bị phát hiện đang say ngất ngư cùng nhiều người khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

CEO của Valve, Discord, Reddit và Twitch bị triệu tập điều trần trước Quốc hội Mỹ về nạn cực đoan hóa trực tuyến

CEO của Valve, Discord, Reddit và Twitch bị triệu tập điều trần trước Quốc hội Mỹ về nạn cực đoan hóa trực tuyến

YcontentGấu Hồng

Các CEO của Valve, Discord, Reddit và Twitch sẽ phải điều trần trước Quốc hội Mỹ về trách nhiệm trong việc ngăn chặn cực đoan hóa trực tuyến, sau loạt vụ việc gây chấn động liên quan đến người dùng các nền tảng này. Đây là dấu hiệu cho thấy áp lực ngày càng lớn đặt lên các công ty công nghệ trong việc quản lý nội dung độc hại.

Giải trí
ASUS Expert Series - Giải Pháp Bền Bỉ Đưa Doanh Nghiệp Việt Bứt Phá Trong Kỷ Nguyên AI

ASUS Expert Series - Giải Pháp Bền Bỉ Đưa Doanh Nghiệp Việt Bứt Phá Trong Kỷ Nguyên AI

Khoa LêLê Khoa

Là thương hiệu laptop hàng đầu trong mảng tiêu dùng tại Việt Nam với hơn 26% thị phần máy tính Windows, và cũng đang dẫn đầu phân khúc laptop AI chạy Windows với trên 50% thị phần, ASUS đặt mục tiêu trở thành đối tác công nghệ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức và các đơn vị đang chuyển đổi số mạnh mẽ.

Công Nghệ
Lên đầu trang