Vũ trụ Gái già lắm chiêu mở rộng: Rộ tin Diễm My 9X bị cắt vai do scandals?

Mặc dù đã có teaser đối đầu với Ninh Dương Lan Ngọc được hé lộ từ rất lâu trước đó, Diễm My 9X lại vắng mặt trong những ngày công bố dàn diễn viên cho dự án Tứ đại mỹ nhân mới đây. Cư dân mạng đồn đoán phải chăng nữ diễn viên đã bị cắt vai bởi những lùm xùm thời gian gần đây?

Mới đây, nhà sản xuất của loạt series mở rộng thuộc Vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu mang tên Tứ đại mỹ nhân đã công bố hai cái tên đầu tiên sẽ góp mặt, không ai khác đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn - hai nữ diễn viên từng tham gia đóng chính trong Gái già lắm chiêu 3,5, đồng thời cũng là nhân vật từng xuất hiện trong đoạn after-credit của Gái già lắm chiêu V mới đây.

Vũ trụ Gái già lắm chiêu mở rộng: Rộ tin Diễm My 9X bị cắt vai do scandals?

Tuy nhiên thông báo này của nhà sản xuất đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ, bởi sự vắng mặt của Diễm My 9x khiến dân mạng nghi vấn nữ diễn viên bị cắt vai trong dự án vốn đã được thảo luận từ rất lâu trước đó.

Trước khi Gái già lắm chiêu V ra mắt, vào tháng 02.2019, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito công bố dự ánGái già lắm chiêu 3 với sự kết hợp nữ chính trong 2 phần trước: Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc.

Vũ trụ Gái già lắm chiêu mở rộng: Rộ tin Diễm My 9X bị cắt vai do scandals? 2

Ngoài ra trong dịp công bố dự án, nhà sản xuất Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân cũng đã tung ra một trích đoạn phân cảnh “long tranh phụng đấu” giữa hai nữ chính và hạ màn bằng cảnh nhân vật Linh San bắn chết Ms.Q. Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc gục ngã trên vũng tàu và nụ cười sắc lạnh đến vô tình của Diễm My đã khiến khán giả không khỏi rợn người.

Thế nhưng gần đây trong buổi họp báo giới thiệu dự án mới, Diễm My 9X lại bất ngờ vắng mặt mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Không những vậy. đoàn phim đã giới thiệu NSND Lê Khanh trong vai người đàn bà giàu có quyền lực bậc nhất xứ Huế - Thái Tuyết Mai - kẻ sẽ đối đầu với nhân vật Ms.Q trong phần phim này. Song song đó, Jun Vũ cũng xuất hiện trong dàn cast chính và để lại nhiều tò mò cho khán giả.

Vũ trụ Gái già lắm chiêu mở rộng: Rộ tin Diễm My 9X bị cắt vai do scandals? 3

Cư dân mạng đồn đoán rằng nữ chính phần 1 đã bị cắt vai do scandal vạ miệng vài tháng trước trong chuyện lùm xùm giữa Trương Thế Vinh và một cửa hàng thời trang. Vào thời điểm đó, ngay cả bộ phim Phượng Khấu của cô đóng cùng với Jun Phạm cũng bị vạ lây, cư dân mạng liên tiếp yêu cầu đạo diễn phải thay vai của Diễm My 9x.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang