"The Little Mermaid" live-action: Loạt ảnh hậu trường được tiết lộ khiến nhiều fan quan ngại

Tính đến hiện tại, "The Little Mermaid" live-action có thể xem là dự án gây nhiều tranh cãi nhất của Disney vì nhiều lý do. Mới đây, những hình ảnh hậu trường của tựa phim vừa được hé lộ, một lần nữa lại khiến khán giả quan ngại về hình ảnh Nàng tiên cá cũng như hình ảnh của phim ở bản người đóng.

Mới đây những tay săn ảnh đã chụp lại được nhiều ảnh hậu trường có sự góp mặt của Halle Bailey và Jonah Hauer-King. Được biết hai cái tên này chính là hai nhân vật chính của The Little Mermaid live-action.

 The Little Mermaid live-action: Loạt ảnh hậu trường được tiết lộ khiến nhiều fan quan ngại

 The Little Mermaid live-action: Loạt ảnh hậu trường được tiết lộ khiến nhiều fan quan ngại  2

Trong đó, Halle Bailey diện suit bơi màu xanh hồng, mái tóc dài được bện lại. Jonah Hauer-King mặc trang phục đơn giản với áo phông và quần short. Có lẽ hai diễn viên đang diễn tập cho cảnh nàng tiên cá cứu hoàng tử bên bờ biển.

 The Little Mermaid live-action: Loạt ảnh hậu trường được tiết lộ khiến nhiều fan quan ngại  3

Trước đó, Disney vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi để Halle Bailey đảm nhận vai Ariel vì cho rằng ngoại hình cô nàng không phù hợp với nhân vật hoạt hình. Song bất chấp tất cả, Disney vẫn kiên định với lựa chọn của mình. Cùng chờ xem họ sẽ làm gì với The Little Mermaid live-action dể gây ấn tượng tốt với khán giả sau loạt ý kiến trái chiều trong thời gian qua.

 The Little Mermaid live-action: Loạt ảnh hậu trường được tiết lộ khiến nhiều fan quan ngại  4

 The Little Mermaid live-action: Loạt ảnh hậu trường được tiết lộ khiến nhiều fan quan ngại  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang