[Mùa dịch xem gì?] Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa

Underwater là câu chuyện về một giàn khoan dầu nằm ở nơi sâu nhất đại dương bất ngờ bị một sinh vật kì lạ tấn công. Liệu các công nhân ở đây có khám phá dược thêm điều gì trước khi chạy thoát khỏi vực thẳm đáng sợ này hay không?

Câu chuyện lấy bối cảnh khi loài người cạn kiệt dần tài nguyên, và một tập đoàn nọ quyết định sẽ đặt giàn khoan dầu ở khu vực sâu nhất đại dương – rãnh Mariana ở độ sâu hơn 10km. Nhân vật chính là một nữ thợ máy đang trên đường thực hiện nhiệm vụ của mình thì bất ngờ giàn khoan của cô bị vỡ, kéo theo đó là một trận rung chấn buộc tất cả mọi người phải di tản.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa

 

Thiết bị liên lạc bị hư, cô buộc phải tự mình dò đường và đi tới trung tâm giàn khoan nơi mọi người hội họp hàng ngày.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa 2

 

Trên đường đi cô gặp được 2 người, tập hợp lại ở giàn khoan cùng với 3 người khác trong đó có đội trưởng dàn khoan của cô.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa 3

 

Cô và mọi người đã quyết định rời khỏi giàn khoan hiện tại, di chuyển xuống bằng thang chở hàng chuyên dụng rồi đi bộ dọc theo đáy biển để có thể trốn thoát tới giàn khoan gần đó – nơi họ hi vọng rằng sẽ có đủ phao cứu hộ để đưa mọi người lên mặt biển.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa 4

 

Trong lúc chuẩn bị đồ lặn, một thành viên đã phát hiện một chiếc nón bảo hộ không đủ an toàn nhưng anh im lặng, lấy chiếc nón đó cho mình và đã hi sinh vì áp lực nước quá lớn.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa 5

 

Cả đội nén đau buồn và tiếp tục tiến lên. Trong quá trình tìm kiếm người thoát ra được trên đường đi, họ chạm trán một sinh vật kì lạ mà chưa từng thấy trước đây. Chưa kịp tìm hiểu kĩ hơn thì một thứ gì đó to lớn đã đánh vào nơi trú ẩn của họ. Vì thế, họ bắt buộc phải tiếp tục di chuyển.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa 6

Sinh vật bí ẩn mà cả đoàn tìm thấy

 

Trong quá trình di tản, từng người từng người một bị lũ quái vật ấy tấn công và giết chết. Họ vẫn không biết được rằng liệu có bao nhiêu con ngoài kia đang chờ đợi để tấn công họ hay không. Cuối cùng chỉ còn nhân vật chính và hai người nữa đi tới được đích. Còn lại đã bị bọn quái vật ăn thịt mất.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa 7

 

Đến được giàn khoan có phao cứu hộ, họ bắt gặp vô vàn những sinh vật đã tấn công họ treo mình lơ lửng ngay trước cửa ra vào.

 

 Mùa dịch xem gì? Underwater: Khi đáy biển không phải là nơi để bạn vui đùa 8

 

Suýt chút nữa đã đi tong nhưng may mắn cả 3 người đều tiến vào được giàn khoan. Lúc này họ nhìn thấy một sinh vật khổng lồ trông như mực đang phá huỷ giàn khoan, trên người nó bay ra những sinh vật cùng loại với thứ tấn công họ. May mắn thay, họ tìm được 3 chiếc phao cứu hộ - vừa đủ cho 3 người. Nhưng hai người kia không biết rằng nhân vật chính đã hi sinh nhường 2 chiếc phao cứu hộ lành lặn cho họ. Riêng về phần cô, cô chọn cách tự sát bằng việc kích nổ lõi phản ứng của giàn khoan, kéo theo lũ quái vật chôn cùng để hai người bạn của mình có thể lên bờ an toàn.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang