Top 4 phiên bản Loki được người hâm mộ yêu thích nhất trong Marvel Comics

Trong truyện tranh từng xuất hiện khá nhiều phiên bản khác nhau của Loki và hầu hết đều chiếm được cảm tình của người hâm mộ

Lady Loki

Top 4 phiên bản Loki được người hâm mộ yêu thích nhất trong Marvel Comics

Đây là một phiên bản "chuyển giới" của Thần lừa lọc được rất nhiều người hâm mộ yêu thích trong Marvel Comics lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2004. Phên bản Lady Loki cũng đã phần nào thể hiện được giới tính linh hoạt của vị thần này, đồng thời thể hiện khả năng lừa lọc đỉnh cao của anh. Theo như một số nguồn tin thì phiên bản Lady Loki này sẽ xuất hiện trong series Loki đình đám của Marvel Studios do Sophia Di Martino thủ vai.

Tổng thống Loki

Top 4 phiên bản Loki được người hâm mộ yêu thích nhất trong Marvel Comics 2

Phiên bản này của Loki xuất hiện trong đầu truyện "Vote Loki" và đây là một cách để cho các họa sĩ của Marvel châm biếm về cuộc bầu cử của tổng thống Donald Trump. Khi một vị thần ranh ma xảo quyệt như Loki mà có thể lên được chức tổng thống thì mọi chuyện sẽ tồi tệ như thế nào.

Khi Loki có thể lên làm tổng thống thì mọi chuyện đáng sợ nhất để có thể xảy ra và trong trailer mới nhất của Series phim Loki thì có khả năng khá cao chúng ta sẽ có thể thấy được phiên bản làm Tổng thống của Loki.

Kid Loki

Top 4 phiên bản Loki được người hâm mộ yêu thích nhất trong Marvel Comics 3

Sẽ như thế nào khi mà Loki có thể lừa cả được cái chết của chính bản thân mình? Cụ thể thì câu chuyện này đã xuất hiện trong phần truyện năm 2010 khi mà Loki đã thao túng được Hela xóa tên anh ra khỏi danh sách của cô ta. Cũng không lâu sau đó thì Loki vẫn chết đi nhưng anh đã được tái sính và hóa thân thành Kid Loki. 

Tuy nhiên bên trong Kid Loki lại không có bất kì ký ức gì liên quan đến tiền kiếp của mình và trở thành một vị thần chuyên làm những điều tốt. Nhưng về sau cùng thì Kid Loki vẫn bị bóng ma của chính minh chiếm đoạn để rồi rở thành một Loki độc ác như ban đầu.

King Loki

Top 4 phiên bản Loki được người hâm mộ yêu thích nhất trong Marvel Comics 4

Đây có thể được xem là phiên bản cao cấp nhất của Loki khi mà mọi âm mưu của vị thần này để thành công theo đúng như kế hoạch. Phiên bản này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2014 trong phần truyện Loki: Agent Of Asgard, tại đây King Loki đã hủy diệt Trái Đất và tận diệt loài người. Thậm chí hắn ta còn quay trở về quá khứ để tìm cách giết được Thor lẫn Odin.

Dù phiên bản này vô cùng tàn ác nhưng King Loki vẫn giữ cho mình một ít sự đáng yêu và có thể chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ Marvel.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang