Sự thật sau những cú tát “nổ đom đóm mắt” trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến bạn cười bể bụng

Ít ai biết rằng đằng sau những cảnh quay cực "gắt" trên màn ảnh lại có những câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước, thú vị.

Nếu là fan ruột của những bộ phim cổ trang Hoa ngữ, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì đối với những cú tát “nổ đom đóm mắt” của các diễn viên. Có thể nói, cảnh tát trong phim là điểm nhấn giúp đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào. Tuy nhiên, đằng sau phân đoạn bạo lực này, bên cảnh những diễn viên chấp nhận đau đớn vì vai diễn vẫn có những trường hợp chỉ là "diễn sâu" vô cùng hài hước. 

Hậu cung Như Ý truyện

Hậu cung Như Ý truyện vốn là dự án cổ trang ra mắt vào năm 2018 đã “làm mưa làm gió” khắp các màn ảnh nhỏ. Vốn thuộc thể loại cung đấu nên trong phim không thiếu những cú tát “sấp mặt”. Điển hình là cú tát vua Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) dành cho Gia Phi Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi) khi biết cô là người khiến Như Ý (Châu Tấn) bức xúc tới mức suýt ngất xỉu.

Sự thật sau những cú tát “nổ đom đóm mắt” trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến bạn cười bể bụng

Chia sẻ với truyền thông về cảnh quay khiến mình thấy choáng váng, xây xẩm mặt mày này, Tân Chỉ Lôi cho biết không ngờ bị bạn diễn dùng hết sức mà đánh như vậy. Tuy nhiên người đẹp cũng không giận dỗi mà vô cùng khâm phục thái độ làm việc chuyên nghiệp của đàn anh.

Sự thật sau những cú tát “nổ đom đóm mắt” trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến bạn cười bể bụng 2

Cũng trong bộ phim cổ trang đình đám này, khán giả cũng từng ấn tượng trước cảnh Như Ý (Châu Tấn) bị Mai tần Bạch Nhị Cơ (Hà Hoằng San) tát mạnh vào mặt. Được biết khi ghi hình, Hà Hoằng San đã bật khóc trong hậu trường khi phải tát Châu Tấn - tiền bối mà nữ diễn viên vô cùng thần tượng và cảnh quay mà khán giả thấy trên màn ảnh chính là cảnh quay thật. 

Chân Hoàn Truyện

Sự thật sau những cú tát “nổ đom đóm mắt” trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến bạn cười bể bụng 3

Một bộ phim khác cũng khiến người xem mãn nhãn với những cú tát quyền lực của dàn mỹ nữ khi tranh giành quyền lực trong chốn hậu cung chính là Chân Hoàn Truyện. Trong phim, Chân Hoàn (Tôn Lệ) có cú tát trời giáng vào mặt An Lăng Dung (Đào Hân Nhiên) vì quá nhập tâm. Nếu chỉ nhìn vào biểu cảm của nữ diễn viên họ Đào cũng có thể nhận ra cú tát này thực chất không hề nhẹ nhàng.

Hoa Thiên Cốt

Sự thật sau những cú tát “nổ đom đóm mắt” trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến bạn cười bể bụng 4

Đàn anh Hoắc Kiến Hoa từng chứng minh thái độ chuyên nghiệp của mình trên phim trường khi thực hiện cảnh quay tát mạnh Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt. Mặc dù nam diễn viên cho biết đã cố kiểm soát lực tay của mình nhưng cú tát sức mạnh đã vẫn đủ khiến mỹ nhân choáng váng, ngã ra đất và không thể đứng vững mà không cần phải...diễn.

Bạch Phát Ma Nữ 3

Sự thật sau những cú tát “nổ đom đóm mắt” trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến bạn cười bể bụng 5

Trong Bạch Phát Ma Nữ 3, nữ hoàng của làng điện ảnh Trung Hoa - Phạm Băng Băng từng bị nữ diễn viên Đồng Dao tát đến mức lảo đảo. Nguyên nhân là bởi trước khi quay "nữ hoàng giải trí" đã yêu cầu bạn diễn nên nhập tâm, không cần phải kiêng nể mình và kết quả như chúng ta đã thấy...

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang