[Mùa dịch xem gì?] - Review A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) – “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk”

Sau cái chết của người cha, cả gia đình Evelyn quyết định sẽ đi tới một nơi khác để tiếp tục tồn tại. Lúc này họ nhận ra rằng những sinh vật ngoài hành tinh không phải là thứ đe doạ duy nhất đối với họ.

Tiếp nối sự kiện sau phần 1. 4 mẹ con Evelyn quyết định rằng sẽ di chuyển tới một vùng khác sau khi chỗ ở hiện tại của họ đã bị phá huỷ sau màn combat với con quái vật.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review A Quiet Place 2 Vùng Đất Câm Lặng 2 “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk”

 

Tiến vào thành phố, cậu con trai Marcus dẫm trúng một chiếc bẫy gấu và đã hét lên, điều này thu hút một con quái vật gần đó nhưng cả 4 mẹ con đã tiêu diệt được. Họ tiến vào một khu xưởng và bắt gặp một người đàn ông tên là Emmett – người ra hiệu cho họ khi ông phát hiện một con quái vật khác bám theo mọi người.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review A Quiet Place 2 Vùng Đất Câm Lặng 2 “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk” 2

 

Trong lúc được cho nghe radio nhằm xoa dịu cơn đau, cậu phát hiện ra rằng trên radio vẫn có một tần số phát ra bài hát  “Beyond The Sea” và rất có thể đó chính là lời ẩn dụ dành cho những người còn sống. Cậu dùng thủ ngữ ra dấu với cô em gái điếc của mình về chuyện này, và cô quyết định sẽ tự đi một mình để kiếm dụng cụ sơ cứu cũng như tìm đến địa điểm được cho là có người sống sót. Vô tình cô chạm mặt một con quái vật nhưng ngay sau đó Emmett đã xuất hiện kịp thời và cứu cô.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review A Quiet Place 2 Vùng Đất Câm Lặng 2 “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk” 3

 

Nhận ra cô con gái Regan đã biến mất, Evelyn cầu khẩn Emmett mang con bé trở về. Ông tìm thấy Regan và cố thuyết phục cô trở về khu xưởng nhưng cuối cùng lại bị cô bé thuyết phục và muốn ông trợ giúp để hoàn thành sứ mệnh của mình. Trong khi đó, Evelyn bỏ lại Marcus và đứa trẻ sơ sinh ở xưởng để đi tìm những nhu yếu phẩm cần thiết. Marcus ở lại, tìm tòi xung quanh khu xưởng và phát hiện ra xác của vợ Emmett. Quá hoảng sợ, cậu va vào một vài chiếc thùng và gây ra sự chú ý của một con quái vật gần đó. Marcus vội mang đứa em vào trong căn phòng mà họ từng trốn nhưng vô tình lại tự nhốt 2 người bên trong.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review A Quiet Place 2 Vùng Đất Câm Lặng 2 “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk” 4

Marcus vô tình phát hiện ra xác của vợ Emmett

 

Ở bờ biển, Emmett và Regan đang trên đường tìm kiếm một chiếc thuyền. Khi một vài người sống sót ở gần đó đang định đánh lén họ, Emmett dùng chiếc loa để tạo ra âm thanh thu hút các sinh vật kia tới và chúng đã tàn sát đám người nọ. Khi một con trong số chúng gục ngã, Emett nhận ra rằng chúng không thể bơi được.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review A Quiet Place 2 Vùng Đất Câm Lặng 2 “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk” 5

 

Regan bảo vệ được một con thuyền nhỏ và cả hai tiến về phía một hòn đảo. Thủ lĩnh nhóm người này tiết lộ rằng khi chính phủ khám phá ra rằng bọn ailen không thể bơi, đội vệ binh quốc gia đã di chuyển nhiều người nhất có thể đến các hòn đảo. hôm sau Emmett phát hiện một con quái vật đã dùng thuyền để lên được hòn đảo và bắt đầu tấn công mọi người. 2 người đã phối hợp với thủ lĩnh hòn đảo để dụ con quái vật tới trạm phát sóng.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review A Quiet Place 2 Vùng Đất Câm Lặng 2 “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk” 6

 

Thủ lĩnh trong lúc chiến đấu đã bị con quái vật giết chết trong khi Emmett và Regan trốn thoát được vào trong trạm, sau đó họ thành công tiêu diệt con quái vật nhờ vào âm thanh tần số cao của Regan.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review A Quiet Place 2 Vùng Đất Câm Lặng 2 “dáng hình thanh âm” phiên bản “dảk” 7

 

Cùng lúc này, ở khu xưởng thì con quái vật cũng phát hiện ra Evelyn cùng chiếc boong-ke. Ngay trước khi nó định giết cô, Marcus đã bật chiếc loa tần số cao lên và tiêu diệt thành công con quái vật. Regan ở đảo đã để lại chiếc tai nghe của mình kế bên chiếc microphon của trạm phát sóng, cho phép mọi người dùng nó để chiến đấu với lũ quái vật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang