Ba phần Mobile Suit Gundam Original sắp có mặt trên Netflix

Bộ ba anime Gundam đình đám sắp được công chiếu chính thức trên nền tảng Netflix sau bao nhiêu năm dài vướng bận vì pháp lý, cùng chờ xem tựa phim sẽ mang đến điều thú vị gì nhé!

Netflix vừa thông báo rằng họ sẽ cho phát sóng bộ ba anime Mobile Suit Gundam, bao gồm cả phần tiếp theo là Gundam: Char’s Counterattack trên nền tảng của mình bắt đầu từ tuần này ở thị thưởng Mỹ.

Trong suốt sự kiện Geeked Week, Netflix cũng thông báo rằng anime Gundam mới nhất là Mobile Suit Gundam: Hathaway – phần tiếp theo của Gundam: Char’s Counterattack cũng sẽ được công chiếu trên Netflix. Người dùng giờ đây sẽ có thể xem đủ hết tất cả các phần của bộ anime đình đám này.

 

Ba phần Mobile Suit Gundam Original sắp có mặt trên Netflix

 

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những bộ anime khác có phong cách tương tự như Mobile Suit Gundam. Được tạo ra bởi Yoshiyuki Tomino và Sunrise Studio – bộ anime này phân định rõ khái niệm chủng loại “robot thật sự” khi mang tới cho người xem những con robot khổng lồ với bối cảnh trong một cuộc chiến tranh vì hoà bình. Series này đã thành công tới mức nó trở thành một trong những tượng đài anime nổi tiếng nhất và được mọi người biết đến rộng rãi nhất trong lịch sử, thậm chí nó còn được coi như Star Wars phiên bản Nhật Bản vậy.

 

Ba phần Mobile Suit Gundam Original sắp có mặt trên Netflix 2

 

Mặc dù sự phổ biến của nó ở thị trường Mỹ là điều không cần phải bàn cãi nhiều, song bản gốc của Gundam lại không bao giờ được phát sóng ở Mỹ một cách hợp pháp. Trong khi funimation bắt đầu phát sóng series gốc từ năm ngoái, bộ ba anime này vẫn chưa được phát sóng hoàn chỉnh lần nào cho tới bây giờ khi Netflix chính thức nhúng chân vào và đưa nó lên trên nền tảng của mình.

 

Ba phần Mobile Suit Gundam Original sắp có mặt trên Netflix 3

 

Nguyên bản của anime là câu chuyện về cậu thiếu niên Amuro Ray cố gắng giữ trung lập trong cuộc chiến giữa Liên bang Trái đất và Công quốc Zeon. Cuối cùng cậu trở thành niềm hi vọng duy nhất của Liên Bang khi bắt đầu điều khiển mẫu Gundam nguyên bản – một vũ khí mới có thể thay đổi chiến cuộc này mãi mãi

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang