Rộ tin đồn Park Seo Hoon gia nhập MCU, đóng chính trong “The Marvels”

Nhiều khả năng tài tử xứ Kim Chi Park Seo Joon sẽ đóng chính trong “The Marvels” - dự án tiếp theo của MCU nối tiếp "Captain Marvel".

Vừa qua, Star News đã đăng tải độc quyền thông tin nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đóng vai chính trong The Marvels, phần tiếp theo của bom tấn Captain Marvel. Theo đó, sau khi hoàn thành Concrete Utopia - tựa phim đang quay dở thì anh sẽ đến Mỹ để thực hiện quá trình ghi hình của The Marvels. Tuy nhiên, trước thông tin cực kì sốt dẻo này công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT vẫn giữ im lặng, khiến nhiều người không khỏi sốt ruột. 

Rộ tin đồn Park Seo Hoon gia nhập MCU, đóng chính trong “The Marvels”

Tính đến hiện tại, những cái tên chắc chắc sẽ xuất hiện trong The Marvels gồm có: Brie Larson, Teyonah ParrisIman Vellani. Bên cạnh các nhân vật quen thuộc của MCU thì Spectrum và Mizmarble cũng được dự đoán sẽ xuất hiện.

Rộ tin đồn Park Seo Hoon gia nhập MCU, đóng chính trong “The Marvels” 2

Dù thông tin nam diễn viên họ Park tham gia bom tấn The Marvels chưa được xác nhận, song cách đây ít lâu, người cầm trịch bộ phim - đạo diễn Nia Dakota đã đăng tải một bức ảnh của Park Seo Joon lên tài khoản Twitter cá nhân. Điều này càng củng cố thêm niềm tin cho khán giả về sự xuất hiện của anh.

Nếu Park Seo Joon thực sự tham gia The Marvels, anh sẽ tiếp nối tiền bối Ma Dong Seok trong Eternals để trở thành nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai đóng chính trong một bộ phim của Marvel.

Phim dự kiến được phát hành vào ngày 11/11/2022.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang