Tranh cãi về việc Cardi B góp mặt trong Fast & Furious 9

Mới đây, nhà sản xuất của series đình đám Fast & Furious đã đăng một đoạn video về việc Cardi B sẽ góp mặt trong phần phim sắp tới của hãng, điều này đã gây nên quá nhiều tranh cãi trong cộng đồng những người hâm mộ series này.

Trong phần phim mới nhất của Fast & Furious, một gương mặt mới toanh xuất hiện là Leysa do nữ nhạc sĩ kiêm rapper Cardi B đảm nhiệm. Nữ chủ nhân giải Grammy sẽ có khoảng 1 phút xuất hiện trong phim theo như một vài nguồn tin đến từ nhà sản xuất, và chúng ta có thể mong đợi rằng cô nàng “WAP” này sẽ có thời gian xuất hiện nhiều hơn so với những gì mà chúng ta mong đợi ở một franchies đình đám.

Trong trailer của F&F, chúng ta vẫn chưa thấy được cảnh cô nàng này ngồi trong một chiếc xe nào xuyên suốt trailer, chỉ có cảnh cô ngồi bên trong một thùng xe và mặc nguyên bộ đồ chiến đấu mà thôi. Điều này có thể khiến chúng ta hi vọng rằng Cardi B sẽ tham gia vào một vụ chạy xe xuyên qua hai toà nhà hay chạy xe qua hàng tá chiếc xe phát nổ khác, cũng có thể lắm. Chúng ta chỉ có thể đợi đến khi bộ phim ra mắt, và Cardi sẽ có một màn xuất hiện hoành tráng khi lái xe như các thành viên khác trong đội với những pha drift thần thánh hay không, hoặc cô sẽ lái xe như trong clip này chẳng hạn

Trong video, khi nói cảm nghĩ của mìng về bộ phim này, Cardi nói rằng cô lập tức bị thu hút bởi ngôi sao Vin Diesel – nhà sản xuất của franchies này và muốn góp mặt vào bộ phim. “Nó quá nhanh và quá nguy hiểm. Hãy để tui tham gia, cho tui lên máy bay luôn”. Cô cũng chia sẻ rằng nhân vật của mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực và...

Tranh cãi về việc Cardi B góp mặt trong Fast & Furious 9

Đây không phải là lần đầu tiên Cardi góp mặt vào trong một bộ phim màn ảnh rộng. Trước đây cô cũng từng có một vai nhỏ trong bộ phim Hustlers được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên đây là bộ phim hành động đầu tiên mà cô tham gia với vai trò là diễn viên.

Nhưng, việc này cũng gây nên một số ý kiến trái chiều với người hâm mộ. Có một số người cho rằng đây là một điểm sáng cho phần phim này khi có một danh hài đội lốt rapper tham gia, và nó sẽ giúp cho bộ phim trở nên có tính giải trí hơn rất nhiều so với những phần trước đó. Nhưng lại có hơn một nửa bình luận cho rằng việc đưa Cardi vào là một bước đi hoàn toàn sai lầm đến từ phía nhà sản xuất, và rất có thể cô nàng sẽ phá hỏng toàn bộ các phần phim trước khi góp chân vào phần 9 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang