Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám (P2)

Những bộ đôi trong các phim hoạt hình dù là bạn bè, kẻ thù hay là người yêu của nhau cũng đều để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Hãy cùng điểm qua những cái tên sau đây, để xem họ là những ai?

5. Sói và Thỏ

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P2

Đây là hai nhân vật đình đám của bộ phim Hãy đợi đấy hay còn được gọi là Nupakachi. Phim ra mắt vào năm 1969 và tạo được ấn tượng tốt nhờ bộ đôi Sói và Thỏ cực hài hước. Có lúc đối đầu, cũng có khi rất tình cảm, bộ đôi này đã trở thành tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.

6. Maito Gai và Kakashi

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P2  2

Bộ đôi này là nhân vật trong Naruto, được mọi yêu thích bởi sự đáng yêu vô đối cùng độ lầy lội khó đỡ và những pha tấu hài cực điên. Vừa là bạn bè, vừa là kì phùng địch thủ Maito và Kakashi đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

7. Conan và Kuroba Kaito

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P2  3

Chúng ta đều biết đây là bộ đôi chuyên đấu trí với nhau. giữa hai người có những cuộc chiến vô cùng cân não nhưng cũng có khi họ đứng về cùng một chiến tuyến. Conan (Shinichi) và Kid thậm chí còn được nhiều fan girl "đẩy thuyền" rất nhiệt tình dù cả hai đều là những chàng trai tài năng, xuất chúng và Shinichi thì đã có Ran.

8. Hanamichi Sakuragi và Kaede Rukawa

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P2  4

Nếu từng xem Slam Dunk, bạn sẽ không thể bỏ qua cặp đôi nhân vật này. Đây là hai chàng trai cao đo, đẹp trai, đều là vận động viên bóng rổ. Luôn cạnh tranh với nhau, song đây đồng thời cũng là hai người bạn tốt của nhau. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang