Miss Minute và vai trò quan trọng của cô nàng trong tương lai seri Loki

Sau 2 tập phim đầu tiên của seri truyền hình Loki, có một nhân vật đặc biệt ít ai chú ý đến nhưng lại hứa hẹn tiềm năng quan trọng cho những diễn biến về sau, đó chính là Miss Minute

Loki, seri truyền hình mới nhất của MCU trên Disney+, đã trải qua hai tập phim, và liên tục đưa người xem đến với những diễn biến thú vị trong hành trình xuyên qua các dòng thời gian của Thần lừa lọc Loki sau khi bị tổ chức giám sát dòng thời gian, TVA, túm cổ. Là một "biến thể", Loki được giới thiệu về TVA và công việc bảo vệ dòng thời gian thiêng liêng thông qua một đoạn video hoạt hình do Miss Minute đảm nhận. Sau khi được đặc vụ Mobius cứu khỏi việc bị tiêu hủy, Loki bắt đầu "giúp" TVA bắt giữ một biến thể khác của chính anh, người đang tấn công các đặc vụ TVA và cướp đi những bộ tái khởi động . Trước khi được phép đi thực chiến, Loki phải học các quy trình của TVA, bao gồm cả khái niệm về các sự kiện Nexus, với sự giúp đỡ của Miss Minute.

Miss Minute và vai trò quan trọng của cô nàng trong tương lai seri Loki

Lần này, thay vì bị giới hạn trong một kịch bản của một đoạn phim quảng cáo, cô nàng đồng hồ đã có một đoạn nói chuyện với Loki, khi anh đặt ra câu hỏi hết sức thú vị: "Cô là một bản ghi âm? Hay cô đang sống?" Miss Minute đáp lại "Đại khái là cả hai." Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times, đạo diễn Kate Herron đã giải thích về việc để Miss Minutes tương tác với các nhân vật do diễn viên thật đóng. Được lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình xưa như Felix the Cat Roger Rabbit, các diễn viên đã ghi hình với một vật thể ngoài đời thật, trong trường hợp này là một chiếc đèn bàn có mắt làm bằng bìa cứng trên bánh xe vali. Đặc biệt, đây cũng chưa phải lần xuất hiện cuối cùng của Miss Minutes, khi Herron hé lộ có một hành trình "thú vị" đang chờ đón nhân vật này.

Miss Minute và vai trò quan trọng của cô nàng trong tương lai seri Loki 2

Kể từ khi xuất hiện trên poster quảng cáo cho seri Loki, nhiều người đã đồn đoán về vai trò của Miss Minutes trong seri. Dựa vào những gì Herron cho biết, nhân vật hoạt hình này có vẻ như đóng một vai trò lớn hơn so với việc chỉ là một linh vật của TVA. Vài tuần trước khi Loki công chiếu, tài khoản Twitter dành cho Miss Minutes đã chia sẻ một dòng tin nhắn được mã hóa dưới dạng ngôn ngữ Bắc Âu cổ, mà dịch ra sẽ là "Một khi ta thoát khỏi nhà tù địa ngục mà chúng gọi là TVA này, ta thề sẽ đốt tất cả mọi thứ thành tro bụi." Mặc dù không có gì chứng thực rằng tài khoản này có mối liên hệ chính thức đến seri của Marvel, và nhiều người nghĩ tin nhắn này được viết bởi chính Loki, hoàn toàn có khả năng Miss Minutes là một người nhân viên bất mãn với chính TVA. Nếu cô thực sự "sống" và bị mắc kẹt dưới dạng bản ghi âm bởi TVA, Miss Minutes có thể trở thành nguồn cảm hứng cho một cuộc nổi loạn của AI.

Miss Minute và vai trò quan trọng của cô nàng trong tương lai seri Loki 3

Tập phim thứ hai của Loki kết thúc với phân đoạn Lady Loki đánh bom dòng thời gian. Trong khi TVA cố gắng duy trì trật tự của dòng thời gian này, seri Loki dường như đang khai thác về thuyết định mệnh. Bằng việc gây ra những sự kiện Nexus không thể đảo ngược, Lady Loki có thể khiến cho Đa vũ trụ xuất hiện trở lại, dẫn đường cho những bộ phim như Doctor Strange in the Multiverse of Madness Spider-Man: No Way Home. Còn về phần mình, chưa biết Miss Minutes sẽ ủng hộ hay chống lại hệ quả này, nhưng nếu cô trở thành một nhân vật AI báo thù cũng sẽ rất thú vị. Hoặc bất ngờ hơn, Miss Minute có thể là một đại diện cho các Time Keeper. Dù sao thì, cũng như chính vị thần lừa lọc đã nói, "Không có kẻ xấu nào thực sự xấu mãi, và cũng chẳng có người tốt nào thực sự tốt mãi."​​​​​

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang