Sao phim "ở nhà một mình" huyền thoại nay đã lên chức bố

Có một sự thật thú vị khiến nhiều người bất ngờ khi Macaulay Culkin - ngôi sao nhí trong bộ phim Ở nhà một mình huyền thoại một thời nay đã lên chức bố wor tuổi 41.

Mới đây vào ngày 12.04 vừa qua, ngôi sao nhí một thời Macaulay Culkin và vợ đã chia sẻ với báo giới niềm hạnh phúc vỡ òa khi có con đầu lòng: "Chúng tôi đang vô cùng hạnh phúc", nam diễn viên Ở nhà một mình nói. 

Sao phim ở nhà một mình huyền thoại nay đã lên chức bố

Được biết, mặc dù đứa bé được chào đời từ ngày 05.04 nhưng tới giờ nam diễn viên mới xác nhận thông tin này với truyền thông và người hâm mộ. Theo đó, bé con được đặt tên là Dakota Song Culkin - tên gọi mà hai vợ chồng đã quyết định đặt để tưởng nhớ tới em gái đã qua đời vì một tai nạn ô tô hồi năm 2008 khi 29 tuổi. 

Dành cho những ai chưa biết, Macaulay Culkin là nam diễn viên trẻ có tài sinh năm 1980. Anh chàng từng rất nổi tiếng khi còn nhỏ khi tham gia đóng chính trong loạt phim huyền thoại Home Alone (tựa Việt: Ở nhà một mìnhlần đầu ra mắt năm 1990.

Sao phim ở nhà một mình huyền thoại nay đã lên chức bố 2

Tuy nhiên, mặc dù nổi tiếng ngay từ rất sớm nhưng sau đó tên tuổi của nam diễn viên bị tuột dốc không phanh và cuộc sống cũng theo đó mà trượt dài trong khủng hoảng, bế tắc. 

Sao phim ở nhà một mình huyền thoại nay đã lên chức bố 3

Được biết, Macaulay Culkin và vợ của mình - Brenda Song gặp nhau khi quay tựa phim Changeland tại Thái Lan. Cả hai đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương và đi đến công khai tình cảm hồi tháng 07.2017. Ngay sau đó, nam diễn viên Macaulay Culkin từng chia sẻ ý định sẽ có nhiều con.

Thông tin này đang khiến những người hâm mộ cặp đôi ai nấy đều vui mừng. Bên cạnh đó, nhiều ngườinhận thấy mình thực sự đã "già" khi những diễn viên nhí mà mình yêu mến năm nào giờ đây đều đã lập gia đình, thậm chí có con. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang