Những bức ảnh ma quái "hại não" và câu chuyện rùng rợn đằng sau (Phần 2)

Đằng sau những bức ảnh ma quái từng "hack não" nhiều người này đều ẩn chứa những câu chuyện kỳ dị đến mức khó tin. 

Đối với một số người, ma quỷ từ lâu vốn là thế lực siêu nhiên tồn tại song song với thế giới loài người. Và có lẽ không có gì đáng sợ hơn cảm giác khi bạn vô tình chụp được những tấm ảnh quái gở đến mức không thể giải thích được.

Thoạt nhìn, chúng vốn chỉ là những tấm ảnh bình thường nhưng nếu chỉ nhìn một lần, bạn sẽ không thể biết được liệu có "ma" trong tấm ảnh đó không? Và điều rùng rợn đáng nói ở đây chính là những câu chuyện kinh dị về sự ra đời của bức ảnh ma quái do chính người chụp kể lại.

Hãy cùng điểm qua 10 bức ảnh ma quái có khả năng "hack não" cực mạnh và những câu chuyện rùng rợn đằng sau nó nhé!

5. Bóng ma trên cầu thang

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 2

Dưới đây là toàn bộ lời kể của người chụp bức ảnh này:

"Vào tháng 4, tôi và bạn trai đi du lịch ở một lâu đài bị cho là ma ám ở Scotland, Anh Quốc. Sau khi tham quan, chúng tôi bắt đầu chụp hình khắp nơi, bạn trai tôi đã chụp một số pô ảnh trước tấm gương này. Khi xem lại chúng tôi nhận thấy rõ ràng là có một bóng trắng trên cầu thang.

Điều ghê rợn hơn cả là trong chuyến tham trước đó, người hướng dẫn viên du lịch đã từng nhắc đến cho chúng tôi nghe về câu chuyện về một cô hầu gái đã ngã từ trên cầu thang xuống chết ngay tại chỗ..."

4. Màn sương lạ trước những bao tải 

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 2  2

Tấm hình này vô tình được một người đi dạo chụp lại ngay tại khu vực Sierra Madre, Los Angeles sau cơn mưa lớn dữ dội. Chỉ vì tò mò những bao cát, bức ảnh đã được ra đời ngay sau đó và khiến chính tác giả của nó sởn tóc gáy bởi màn sương mang hình thù kỳ lạ.

Chủ nhân của bức ảnh ma quái này đã xác nhận rằng trước khi chụp, không hề thấy bất kì màn sương kỳ lạ nào và bầu trời sau cơn mưa ngày hôm ấy cũng rất trong. Thế nhưng dù không biết màn sương đó thực chất là gì nhưng ít nhất nó vẫn khiến người ta giật mình sau khi xem bức ảnh.

3. Chú mèo có khả năng nhìn thấy ma

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 2  3

Khi đang làm việc, một người nghe thấy chú mèo zú cú - Duck - kêu rất to và lâu ở phòng bên cạnh, như nó đang giỡn với ai vậy. Họ quyết định sang xem thử, nhưng không có ai, có lẽ nó chỉ muốn gây sự chú ý thôi. Thế là người ta cầm điện thoại lên chụp một tấm, và lúc xem ảnh đã nhận ra tại sao Duck lại kêu lên như vậy - bởi dường như nó đã thấy ma...!

2. Khuôn mặt quỷ ẩn hiện trong nhà hát

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 2  4

Khi đi xem một người bạn biểu diễn ở nhà hát tại thành phố New Orleans, có một người muốn chụp lại ảnh của cô ấy làm kỷ niệm. Nhưng không hiểu tại sao lúc xem tấm hình lại bị hỏng, người chụp không hề bị run hay bị trượt tay.

Và khi nhìn kỹ bức ảnh, có thể bạn sẽ thấy dường như có một khuôn mặt giống ma quỷ hiện lê  giữa tấm ảnh...

1. Dấu bàn tay trẻ con bí ẩn hằn tấm gương

Những bức ảnh ma quái hại não và câu chuyện rùng rợn đằng sau Phần 2  5

Bức ảnh ma quái về dấu bàn tay con nít bí ẩn in lên tấm gương do một người dùng mạng đăng tải từng khiến nhiều người sởn da gà.

Được biết, tấm này chụp tấm gương được chụp lại tại phòng ngủ khi chủ nhân bức ảnh phát hiện ra dấu bàn tay trẻ nhỏ hằn lên tấm gương trong phòng mình dù trong nhà hiện tại không có anh chị em, và cha mẹ cũng không ai động vào tấm gương.

Hiện tượng này trước đó cũng xảy ra nhiều lần và khiến cho chủ nhà khiếp sợ. Cuối cùng sau một thời gian dài điều tra họ mới biết rằng ngôi nhà mà họ đang sống từng xảy ra một vụ hoả hoạn và thiêu cháy một em bé gái.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang