Sao The Falcon and the Winter Soldier phản hồi về nụ hôn "Chú - cháu" từng gây tranh cãi trong Captain America

Ngôi sao của The Falcon and the Winter Soldier - Emily VanCamp mới đây đã chính thức lên tiếng về nụ hôn với Captain America vốn đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ Marvel từ tận 5 năm trước.

Nhân dịp quay trở lại cùng người hâm mộ Marvel với dự án mini series The Falcon and the Winter Soldier, nữ diễn viên từng thủ vai Sharon Carter/Agent 13 - Emily VanCamp đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh nụ hôn nhạy cảm giữa nhân vật Sharon với Steve Rogers/Captain America (Steve Rogers) ở bộ phim cách đây gần 5 năm về trước.

Sao The Falcon and the Winter Soldier phản hồi về nụ hôn Chú - cháu từng gây tranh cãi trong Captain America

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết bản thân hoàn toàn hiểu tại sao nụ hôn giữa Sharon Carter với Steve Rogers (Chris Evans) lại bị phản ứng đến vậy khi phần phim được ra mắt vào mùa hè 2016.

Sao The Falcon and the Winter Soldier phản hồi về nụ hôn Chú - cháu từng gây tranh cãi trong Captain America 2

“Tôi biết khán giả từng phản ứng trước tình tiết đó. Với Sharon, các nhà biên kịch luôn phải tìm cách tìm cho cô ấy vị trí trong một tác phẩm đồ sộ. Phản ứng đó là điều dễ hiểu”, Emily VanCamp trả lời tạp chí Variety.

“Có những tình tiết hiệu quả, có những tình tiết thì không. Tôi chỉ biết cười trước phản ứng của khán giả. Nhưng bạn thấy đó, Civil War rốt cuộc vẫn là một bộ phim hay mà”, nữ diễn viên nói thêm.

Sao The Falcon and the Winter Soldier phản hồi về nụ hôn Chú - cháu từng gây tranh cãi trong Captain America 3

Giờ đây khi quay trở lại với Vũ trụ điện ảnh Marvel với The Falcon and the Winter Soldier, Sharon Carter/Agent 13 vẫn sẽ tiếp tục vai diễn năm nào của mình. Sau những sự kiện ở Captain America: Civil War (2016), cô trở thành kẻ ngoài vòng pháp luật, phải dạt tới công quốc hư cấu Madripoor. Trong mini series mới, nhân vật của cô đã có màn trợ giúp kịp thời hai đồng đội cũ Sam Wilson/Falcon (Anthony Mackie) và Bucky Barnes/Winter Soldier (Sebastian Stan) khi bộ đôi bất đắc dĩ lâm nguy.

Chia sẻ về lần trở lại lần này, Van Camp nói: “Gặp lại Sharon sau nhiều năm, chứng kiến cô ấy thay đổi và không còn phụ thuộc vào Captain America, đó là những điểm khiến nhân vật trở nên thú vị hơn. Tôi nghĩ nhiều người muốn biết Sharon của hiện tại ra sao” - nữ diễn viên chia sẻ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang