Loki sẽ vào vai "cảnh sát thời gian" trong series mới nhất của mình?

Loki sẽ đóng một vai trò vô cùng đặc biệt trong series truyền hình mới nhất của mình

Mới đây thì phía Marvel Studios đã tung ra trailer mới nhất dành cho series phim truyền hình thứ 3 do chính họ sản xuất - Loki sau thành công của WandaVision và The Falcon & The Winter Soldier. Với sự mưu mẹo và ma mãnh của mình thì Loki luôn là một nhân vật khó đoán và tất nhiên anh sẽ đem đến những bất ngờ cho người hâm mộ của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sự mưu mẹo của Loki khi được kết hợp cùng với những thay đổi của dòng chảy thời gian hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tác phẩm hack não mà Marvel Studios đem đến cho người hâm một của mình.

Nhân vật chính của series này chắc chắn sẽ là Loki, nhưng đây là Loki phiên bản năm 2012, kẻ đã trốn cùng với khối Tesseract (có chứa viên Space Stone) trong Avengers: Endgame. Và đáng tiếc thay thì Loki ở dòng thời gian hiện tại đã chết dưới tay của Thanos ngay từ những phút đầu tiên của Avengers: Infinity War.

Tưởng chừng như hắn ta có thể trốn thoát khỏi nhóm Avengers, sống tự do và tiếp tục thực hiện những dự định của bản thân khi cầm trong tay khối Tesseract quyền năng, nhưng những hành động của Loki lại gây ra sự chú ý đến Time Variance Authority - một tổ chức có trách nhiệm theo dõi và bảo vệ dòng thời gian, cùng như xử lý những vấn đề gây ra xáo trộn trong đa vũ trụ, một thứ từng được Marvel Studios nhắc đến trong Avengers: Endgame.

Loki sẽ vào vai cảnh sát thời gian trong series mới nhất của mình?

Dù đoạn trailer không thật sự thể hiện rõ nội dung, nhưng chúng ta có thể hiểu được rằng hành vi sử dụng Space Stone của Loki đã gây ra một vấn đề lớn, vượt quá khả năng của Time Variance Authority. Cũng bởi vì lý do này mà họ đã quyết định thuyết phục anh chàng này tham gia vào đội của mình để có thể khắc phục những sự cố trước đó, trước khi mọi chuyện nghiêm trọng hơn và không thể cứu vãn được.

Series này có thể sẽ là những bước đầu tiên để Marvel có thể khai thác sâu hơn về đề tài đa vũ trụ, khi mà Loki sẽ được hậu thuẫn bởi một tổ chức lớn, từ đó di chuyển một cách tự dơ qua những chiều không gian, thời gian khác nhau. Một số thông tin từng được hé lộ cho rằng anh sẽ gặp những phiên bản khác của chính mình trong những chiều không gian khác nhau, trong đó có sự xuất hiện của Loki nhí nữa.

 

Trong phần phim này thì Tom Hiddleston sẽ tiếp tục gắn bó với vai diễn quen thuộc nhưng cũng không kém phần gian xảo của mình trong vũ trụ điện ảnh Marvel, kèm theo đó là sự góp mặt của một số cái tên đáng chú ý như Owen Wilson (Mobius M. Mobius), Erika Coleman (Florence Schaffner), Sophia Di Marino, Richard E. Grant (chưa rõ vai diễn)... Series này có tổng cộng 6 tập phim, được đạo diễn bởi Kate Herron với phần kịch bản do Michael Waldron xây dựng.

Tập đầu tiên của Loki sẽ lên sóng trên Disney vào ngày 11/6 năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang