Trailer mới nhất của Black Widow tiết lộ quá khứ bị bắt cóc và hành trình cùng biệt đội Avengers

Sau khi chính thức công bố ngày khởi chiếu mới cho phim Black Widow - Góa Phụ Đen, Marvel Studios bất ngờ tung trailer mới nhất đánh dấu sự trở lại sau hơn hai năm vắng bóng tại rạp với những bí ẩn xoay quanh nhân vật Natasha Romanoff hay còn được biết đến với tên gọi Black Widow.

Được xem là dự án quan trọng mở đầu cho giai đoạn 4 của Marvel Cinematic Universe (MCU), thế nhưng Black Widow - Góa Phụ Đen liên tục bị hoãn chiếu do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp. Tuy nhiên, sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Black Widow bất ngờ quay trở lại với ngày công chiếu mới và trailer mới cực kì hoành tráng.

Với trailer dài hơn 2 phút, Marvel đã tận dụng hết tất cả những hình ảnh của Black Widow khi cô ấy còn ở trong Biệt đội Avengers. Người xem có thể ôn lại những cột mốc trong hành trình trở thành nữ chiến binh xuất sắc của Natasha Romanoff. Đoạn trailer cũng xuất hiện phân cảnh Black Widow hi sinh để lấy Viên đá Linh hồn, đây có lẽ là ý đồ của Marvel muốn đưa ra lời giải thích về sự lựa chọn của cô trong Avengers: Endgame.

Cuộc hành trình mới với những nhân vật mới

Bên cạnh đó, trailer còn xuất hiện những nhân vật mới đồng hành cùng Black Widow trong quá trình sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ của nàng điệp viên. Liên tục chạm trán với Black Widow, Yelena - một Black Widow khác của Red Room thể hiện bản thân không thua kém gì Natasha khi cô có khả năng chiến đấu tốt và thân thủ nhanh nhẹn. Với phong cách cận chiến và chiêu thức giống với Natasha, nhân vật bí ẩn này này được Marvel xác nhận là Black Widow tiếp theo kế thừa vị trí của Natasha trong chương trình huấn luyện điệp viên của Red Room

Trailer mới nhất của Black Widow tiết lộ quá khứ bị bắt cóc và hành trình cùng biệt đội Avengers

Trong quá trình đi tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai?” của Natasha luôn xuất hiện một sát thủ chuyên tìm cách tiêu diệt cô. Kẻ ngáng đường này là Taskmaster – một tay lính đánh thuê với khả năng sao chép năng lực của đối thủ với nhiệm vụ duy nhất là ngăn chặn và tiêu diệt Black Widow.

Trailer mới nhất của Black Widow tiết lộ quá khứ bị bắt cóc và hành trình cùng biệt đội Avengers 2

Đã đến lúc tìm ra sự thật

Trước khi gia nhập Biệt đội Avengers, Black Widow vốn là điệp viên kiêm sát thủ của Red Room. Trong trailer, hình ảnh trại huấn luyện trên vùng núi đầy tuyết có thể là chi tiết cho thấy Natasha quyết tâm quay trở về nơi mọi thứ bắt đầu để tìm ra sự thật. Đoạn trailer còn hé lộ những hình ảnh khi còn nhỏ của Natasha. Trước khi trở thành một Black Widow lạnh lùng và đơn độc, Natasha có em gái và có những người thân của cô. Tuy nhiên, Natasha bị những người trong tổ chức Red Room bắt cóc và huấn luyện cô trở thành Black Widow khiến cô lạc mất gia đình. Vì vậy, cuộc hành trình này không những để Natasha tìm ra sự thật, mà nó còn là hành trình tìm lại gia đình thực sự của cô.

Trailer mới nhất của Black Widow tiết lộ quá khứ bị bắt cóc và hành trình cùng biệt đội Avengers 3

Xuất hiện vài giây trong trailer, bộ trang phục màu trắng của Black Widow đã từng xuất hiện trong mini-series “Black Widow: Deadly Origin” chính là thiết kế của Red Room, giúp các thành viên của họ dễ dàng chiến đấu trong môi trường có tuyết. Từ khi rời khỏi căn cứ ở Nga, bộ giáp này không còn xuất hiện nữa. Thay vào đó, hình ảnh của nữ siêu anh hùng thường gắn liền với những bộ giáp màu đen đúng chất với biệt danh Black Widow của cô. Vậy điều gì khiến Góa phụ đen thay bộ giáp đen của cô bằng bộ giáp Red Room? Liệu có phải Natasha quay về với tổ chức này hay đây chỉ là một chiêu đánh lạc hướng để cô điều tra về thân thế của mình?

Trailer mới nhất của Black Widow tiết lộ quá khứ bị bắt cóc và hành trình cùng biệt đội Avengers 4

Black Widow - Góa Phụ Đen dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 09.07.2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang