Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ của tựa phim Chủ tịch tỉnh qua đời ở tuổi 83

Tin tức Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ qua đời khiến nhiều người vô cùng thương tiếc khi làng diện ảnh Việt lại một lần nữa mất đi một cây đại thụ.

Mới đây, gia đình của nghệ sĩ Đặng Trần Thụ đã thông báo tin buồn rằng ông đã qua đời vào lúc 12h45 ngày 01.04. Cố nghệ sĩ hưởng thọ 83 tuổi.

Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ của tựa phim Chủ tịch tỉnh qua đời ở tuổi 83

Dành cho những ai chưa biết, Đặng Trần Thụ sinh năm 1939. Khi ở độ tuổi đôi mươi, ông bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi thi đỗ Đoàn kịch Trung ương (Nhà hát Kịch Việt Nam) nhưng bị gia đình phản đối. Mãi đến năm 60 tuổi, ông lại một lần nữa bén duyên với nghiệp diễn.

Được xem là một trong số những nam diễn viên quen mặt với khán giả qua hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng Việt Nam, Đặng Trần Thụ đã tham gia nhiều bộ phim trong đó bộ phim đầu tiên đưa ông đến gần với khán giả chính là tựa phim Họ mãi là đồng đội.

Sau đó một thời gian, cố nghệ sĩ tiếp tục góp mặt trong hàng loạt dự án phim truyền hình khác như Nấc thang mới, Âm sắc của màn đêm, Chủ tịch tỉnh, Blog nàng dâu, Bản di chúc bí ẩn,...

Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ của tựa phim Chủ tịch tỉnh qua đời ở tuổi 83 2

Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ cũng là một người bạn thân của NSND Trần Hạnh - Cố nghĩ sĩ đã qua đời vào ngày 04.03 vừa qua.

Được biết, lễ viếng của cố diễn viên được diễn ra từ 7h15 đến 8h45 ngày 06.04 tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang