Resident Evil: Welcome to Raccoon City chính thức chia tay tháng 9

Bộ phim Resident Evil: Welcome to Raccoon City đã được công bố sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, nhưng mới đây Sony Pictures lại dời lịch đi xa hơn một chút

Được xem là một bản tái khởi động hoàn toàn, Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ tách biệt khỏi thương hiệu điện ảnh đã kéo dài 6 phần phim với Milla Jovovich vào vai chính Alice. Khác với những bộ phim đó, phim Resident Evil mới hứa hẹn duy trì tính liên tục với cốt truyện từ loạt game cùng tên. Bộ phim sẽ quay ngược thời gian về năm 1998, đưa người xem đến với thành phố Raccoon, nơi đại dịch zombie đầu tiên bùng phát. Người hâm mộ thương hiệu dài hơi này sẽ dễ dàng nhận ra những nhân vật tiêu biểu trong phim, bao gồm Chris Redfield (Robbie Amell), Jill Valentine (Hannah John-Kamen), Albert Wesker (Tom Hopper), Leon S. Kennedy (Avan Jogia), Claire Redfield (Kaya Scodelario) và Ada Wong (Lily Gao). Bộ phim sẽ do đạo diễn Johannes Roberts cầm trịch, và dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 9, nhưng mới đây, Sony Pictures đã chính thức dời lịch sang tháng 11.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City chính thức chia tay tháng 9

Quyết định dời lịch của Sony chắc chắn sẽ gây thất vọng với nhiều người, vì theo như trang Collider chỉ ra, bộ phim sẽ bỏ qua "Mùa phim kinh dị" ấn tượng nhất hàng năm. Screen Gems là đơn vị công bố việc dời lịch vào thứ tư vừa qua, với nguyên nhân chủ yếu do quá trình mở cửa trở lại khá chậm chạp của các rạp phim trên toàn cầu, do đại dịch vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Khán giả có thể sẽ có xu hướng ra rạp trong giai đoạn nghỉ lễ Tạ Ơn nhiều hơn là đầu mùa thu. Resident Evil: Welcome to Raccoon City là bộ phim mới nhất trong năm 2021 này bị dời lịch. Được lấy cảm hứng từ loạt phim của John Carpenter, bộ phim dự kiến sẽ mang đến cảm giác hoài cổ thập niên 90 của những người hâm mộ seri game từ đầu. Việc phải chờ thêm 2 tháng chắc chắn sẽ gây khó chịu, nhưng dù sao đây cũng là vì lợi ích tốt nhất cho cả khán giả và các rạp phim. Nó sẽ đảm bảo doanh thu phòng vé cao hơn cho Sony, và trải nghiệm xem phim an toàn hơn cho người hâm mộ, khi có thêm thời gian để khống chế đại dịch.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City chính thức chia tay tháng 9 2

Dĩ nhiên, cuối tháng 11 không hẳn là thời điểm tuyệt vời cho Resident Evil: Welcome to Raccoon City ra mắt. Giai đoạn cuối tuần Lễ Tạ Ơn gần đây đã được San Diego Comic-Con "đặt gạch" để mang đến một phiên bản quy mô nhỏ hơn của sự kiện văn hóa đại chúng hàng năm. Chưa biết một sự kiện như vậy có thể thành công hay không, nhưng trên thực tế, SDCC đã lựa chọn phương án an toàn với kế hoạch này. Nhưng quyết định dời ngày của Sony cũng khá thông minh. Có nhiều khả năng những người hâm mộ thương hiệu game Resident Evil nói riêng, và cộng đồng yêu thích thể loại zombie nói chung sẽ dành dịp nghỉ lễ cuối tuần bên những người thân yêu để du hành về thời đại hoàng kim của Tập đoàn Umbrella, chứng kiến điểm khởi đầu đáng sợ khi toàn bộ địa ngục xác sống bùng phát. Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 11.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang