Justice League vs Avengers: Ai mạnh hơn?

Đã bao giờ bạn thử so sánh sức mạnh của cả hai team siêu anh hùng cực hot hiện nay: Avengers và Justice League?

Bỏ qua doanh thu, liệu các siêu anh hùng nhà DC - Justice League có đánh bại được các vị "thánh doanh thu" đến từ nhà Marvel - Avengers? Đó là một câu hỏi mà từ xưa đến nay những ai yêu mến dòng phim siêu anh hùng đang tìm lời giải đáp. 

Nhân vật chủ chốt của team

Justice League vs Avengers: Ai mạnh hơn?

Sức mạnh lớn nhất của The Avengers đến từ trí tuệ và công nghệ khoa học kỹ thuật. Mà trong đó, kỹ sư thiên tài và bộ óc của Tony Stark và sự lãnh đạo tài ba của Captain America là vũ khí mạnh nhất của họ trước bất kỳ kẻ thù tiềm năng nào của DCEU.

Trong khi đó ở phía ngược lại, Justice League chỉ có mỗi Batman giữ vai trò chủ chốt trong khi đưa ra những quyết định quan trọng. 

Sức mạnh 

Như đã nói ở trên, sức mạnh lớn nhất của The Avengers xuất phát phần lớn từ trí tuệ và công nghệ khoa học kỹ thuật và sức mạnh nguyên thần đến từ vị trí của Thần Sấm Thor. Trong khi đó các siêu anh hùng của Justice League lại sở hữu nhiều siêu anh hùng có sức mạnh nguyên thần như Wonder Woman hay Aquaman.

Justice League vs Avengers: Ai mạnh hơn? 2

Ngoài ra, Superman sẽ là vấn đề lớn nhất đối với các Avengers và ngăn chặn anh ta là điều gần như không thể bởi Superman dường như là một cơ thể không cách nào bị phá hủy. Tuy nhiên, vẫn chưa nói trước được điều gì bởi Avengers còn sở hữu nguồn sức mạnh phép thuật mạnh mẽ đến từ Doctor Strange, Scarlet Witch và cả sức mạnh vô biên từ "chị đại" Captain Marvel. 

Trong cuộc chiến giữa The Avengers và The Justice League, có một cách rõ ràng The Avengers có thể chiếm thế thượng phong. Song có thể thấy, việc phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ và trí tuệ nhân tạo  cũng chính là điểm yếu quan trọng nhất của Avengers mà các siêu anh hùng của Justice League có thể hoàn toàn đánh vào điểm đó để giành được chiến thắng. 

Cơ hội nào cho cuộc đụng độ hoành tráng này?

Justice League vs Avengers: Ai mạnh hơn? 3

Có lẽ phải rất lâu nữa hoặc thậm chí là không bởi chẳng có lý do gì để hai hãng phim riêng biệt lại để cho hailiên minh siêu anh hùng phải chiến đấu với nhau. Đó là chưa kể đến khoản kinh phí và thời lượng khổng lồ nếu bộ phim được phát sóng. 

Đồng thời, với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa DC và Marvel trong thời gian qua, thật khó để thuyết phục một bên nhường đường để bên còn lại giành chiến thắng. Cuối cùng, một trận chiến giữa The Justice League và The Avengers chỉ có thể diễn ra trong… tưởng tượng mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang