Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất?

Ngoài nữ minh tinh Emma Waston, Matthew Lewis được cho là ngôi sao nhí có ngoại hình thay đổi nhất sau thành công của Harry Potter.

Harry Potter từ lâu có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với những mọt yêu phim. Dù đã trải qua một thời gian dài, người hâm mộ chắc hẳn vẫn chưa quên được dàn diễn viên nhí năm nào. Theo thời gian, họ đều đã lột xác và bước đi trên những con đường mới. Có người thành công, có người chật vật, và cũng có diễn viên nhí từ một cậu bé bình thường lột xác thành một chàng lãng tử với vẻ ngoài cực điển trai, thu hút. 

Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất?

Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất? 2Thật khó tin khi nói cả hai hình đều là cùng một người

Bên cạnh nhiều nhân vật khác, có lẽ người hâm mộ của Harry Potter không thể quên nhân vật Neville Longbottom của nhà Gryfindor năm nào. Mặc dù chỉ là vai phụ nhưng cậu bé với gương mặt bầu bĩnh, nhút nhát, thường xuyên bị thành viên nhà Slytherin bắt nạt đã để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả trong nhiều năm liền. 

Sau Harry PotterHòn đá phù thủy (2001)Longbottom (Matthew Lewis) bắt đầu góp mặt trong xuyên suốt những phần phim Harry Potter Bảo bối tử thần (2011). Hình tượng cậu nhóc nhút nhát dường như đã gắn liền với Matthew Lewis trong suốt 10 năm qua và trở thành một phần không thể thiếu của series phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ nhà văn J.K Rowling.

Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất? 3

Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất? 4

Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất? 5

So với dàn diễn viên nhí dạo ấy, ngoại hình của Matthew Lewis có một thay đổi theo hướng tích cực. Từ một cậu bé có phần thừa cân, diễn viên sinh năm 1989 ngày càng ra dáng quý ông. Bởi vậy, khán giả vẫn thường hay nhận xét, ngoài Emma Watson, "sao nhí" Matthew Lewis là diễn viên hiếm hoi của series Harry Potter có màn dậy thì thành công, vượt hơn hẳn Daniel Radcliffe và Tom Felton.

Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất? 6Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất? 7

Harry Potter: Ngoài Emma Waston, ai là ngôi sao nhí dậy thì thành công nhất? 8

Hiện tại, Matthew Lewis có một cuộc sống viên mãn khi vừa tập trung đóng phim, vừa tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc bên bà xã là blogger người Mỹ tên là Angela Jones.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang