"Song Song" và những mảnh ghép của hai thực tại - Phim Việt độc đáo đầu tháng 4

Ngay trước ngày ra rạp, ekip "Song Song" đã tung bộ poster nhân vật đầy bí ẩn, khiến khán giả không khỏi hiếu kì. Là bộ phim lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm, Song Song kể về sai lầm của một người phụ nữ vô tình thay đổi quá khứ, làm hiện tại đảo lộn. Chính bởi vậy, mỗi nhân vật của Song Song sẽ có những số phận khác nhau ở những thực tại khác nhau, và mối quan hệ giữa họ cũng thay đổi khi quá khứ thay đổi.

Trang - Người làm xáo trộn hiện tại, thay đổi quá khứ

Nhân vật Trang do Nhã Phương thủ vai là một người phụ nữ của gia đình, có chồng và một cô con gái. Là một người mẹ có con, nên câu chuyện về Phong – cậu bé xấu số từng sống tại nhà mình cách đây hơn 20 năm cũng phần nào khiến cô cảm thấy thương cảm.

 Song Song và những mảnh ghép của hai thực tại - Phim Việt độc đáo đầu tháng 4

Bằng một cách tình cờ nào đó, Trang phát hiện mình có thể kết nối với cậu bé ở quá khứ qua chiếc  ti vi cũ trong nhà và đi đến quyết định đưa ra lời cảnh báo giúp cậu bé thoát khỏi cái chết. Nhưng rồi cô lại càng không ngờ chính hành động này đã thay đổi thực tại cuộc sống của cô, nó đảo lộn hoàn toàn: chồng trở thành người xa lạ, còn con gái thì biến mất. Một lần nữa, Trang quyết định tìm cách thay đổi quá khứ để tìm lại gia đình mà không biết rằng hành trình cô sắp bước vào ẩn chứa rất nhiều bí mật khủng khiếp.

Quân - Chồng của Trang, trở nên xa lạ với vợ sau một đêm

Có thể nói Quân (Trương Thế Vinh) là hình ảnh một người đàn ông kiểu mẫu: thành đạt trong công việc, chu đáo với vợ con. Anh chính là người đã đưa gia đình nhỏ về ngôi nhà năm xưa của cậu bé Phong, gián tiếp mở ra bi kịch ảnh hưởng đến cuộc sống của cả nhà. 

 Song Song và những mảnh ghép của hai thực tại - Phim Việt độc đáo đầu tháng 4 2

Sau một đêm, Quân và Trang trở thành hai người hoàn toàn xa lạ. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là khi không còn sự kết nối như hai người bạn đời, người đàn ông này có thể giúp Trang sửa chữa sai lầm hay không?

Phong - Cậu bé bí ẩn xấu số

Phong (Thuận Phát) qua đời khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Nguyên nhân cái chết của cậu bé cũng vô cùng khủng khiếp: sau khi vô tình chứng kiến một vụ án mạng, Phong bỏ chạy và vô tình bị xe tông trúng. 

 Song Song và những mảnh ghép của hai thực tại - Phim Việt độc đáo đầu tháng 4 3

Được Trang "hồi sinh" sau 21 năm, Phong có quyền viết lại cuộc đời mình từ năm 12 tuổi. Cuộc sống của cậu bé sẽ ra sao khi cậu tiếp tục sống với bí mật về vụ án mạng bí ẩn, và trong lòng thì đầy nỗi băn khoăn về người phụ nữ đến từ tương lai? Và liệu Phong có phải chết thêm một lần nữa khi Trang muốn sửa chữa sai lầm của mình?

Sơn – Kẻ sát nhân

 Song Song và những mảnh ghép của hai thực tại - Phim Việt độc đáo đầu tháng 4 4

Là hung thủ của vụ án mạng năm 1999 và bị Phong bắt gặp, Sơn (Tiến Luật) đã gián tiếp gây ra cái chết cho cậu bé sau khi ra tay hạ sát một người trước đó. Không ai biết động cơ thật sự của ông Sơn là gì, cho nên dù quá khứ và hiện tại có thay đổi như thế nào thì vụ án mạng đêm hôm ấy vẫn luôn là một bí ẩn. Và câu hỏi đặt ra chính là khi Phong được cứu sống bởi Trang, thì tội ác của kẻ sát nhân liệu có bị vạch trần?

Trung – Người bạn đặc biệt

 Song Song và những mảnh ghép của hai thực tại - Phim Việt độc đáo đầu tháng 4 5

Trung (Hoàng Phi) là người bạn thuở bé của Phong và cũng là bạn thân của Quân thời hiện tại. Điều bất ngờ là khi Tràng thay đổi quá khứ thì các mối quan hệ này vẫn được giữ nguyên vô tình tạo nên không ít tình huống tréo ngoe giữa các nhân vật. Trung sẽ làm gì khi biết Trang chính là người phụ nữ đến từ tương lai mà cậu bạn thân hồi nhỏ thường kể với mình?

Biên tập viên thời sự 

 Song Song và những mảnh ghép của hai thực tại - Phim Việt độc đáo đầu tháng 4 6

Trung AnhViệt Anh (1977 Vlog) là hai gương mặt quen thuộc trên các bản tin thời sự. Sự xuất hiện của họ thường đi kèm thông tin về những cơn bão sắp đổ bộ. Mỗi bản tin của hai biên tập viên này không chỉ dự báo về tình hình thời tiết, mà còn như ngầm báo hiệu cho một biến cố sắp xảy đến với những nhân vật trong phim.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang