Lại thêm một siêu anh hùng khác bị "vạ lây" khi Black Widow hoãn chiếu

Cùng với Black Widow, một siêu anh hùng khác nữa của nhà Marvel cũng đành phải ngậm ngùi dời lịch chiếu theo "cô nàng đồng nghiệp".

Mới đây, hãng phim Marvel Studios vừa thông báo "cất poster" Black Widow một lần nữa khi "bùng kèo" phát hành vào ngày 07.05 sắp tới. Đây là lần dời ngày công chiếu thứ 3 kể từ năm ngoái tới nay vì sự lây lan phức tạp do đại dịch COVID-19 gây ra trên toàn cầu. 

Cụ thể, theo như bài đăng của hãng trên các trang mạng xã hội Twitter Instagram, giống với các sản phẩm trước đó là Mulan và Raya and the Last Dragon, phần phim riêng của chị đại Black Widow sẽ được công chiếu ngoài rạp song hành cùng với dịch vụ streaming phim trực tuyến trên kênh Disney+ vào ngày 09.07.2021 sắp tới.

Lại thêm một siêu anh hùng khác bị vạ lây khi Black Widow hoãn chiếu

Được biết, đây là quyết định được đưa ra “ở phút 89”: “Tình trạng và điều kiện hiện tại của chúng tôi luôn thay đổi. Chỉ mới vài tuần trước, các rạp chiếu ở New York và Los Angeles thậm chí còn chưa hoạt động. Vậy mà giờ đây tất cả lại đồng loạt mở cửa trở lại, vì vậy chúng tôi cần chờ đợi phản ứng của các khán giả ra rạp trong những đợt tái mở cửa trong tương lai.

Chúng tôi sẽ giữ mình luôn trong trạng thái linh hoạt. Về cơ bản, chúng tôi có thể sẽ đưa ra quyết định vào phút cuối cùng của khoảng thời gian quan sát tình trạng của các bộ phim trên thị trường, cho dù có phải là Black Widow hay không” - Bob Chapek, CEO của Disney nói. 

Như vậy, việc dời ngày phát hành của Black Widow đã vô tình ảnh hưởng đến màn chào sân của một thành viên siêu anh hùng khác.

Lại thêm một siêu anh hùng khác bị vạ lây khi Black Widow hoãn chiếu 2

Không ai khác đó chính là anh chàng Shang-Chi trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Được biết bom tấn đang được kỳ vọng nhiều này cũng sẽ bị dời lịch chiếu về tới tận ngày 03.092021, vì lịch công chiếu cũ của bộ phim (09.07) đã phải nhường lại cho "cô đồng nghiệp" Góa phụ đen

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ubisoft Hé Lộ Thay Đổi Ở Đoạn Kết Assassin’s Creed Black Flag Resynced

Ubisoft Hé Lộ Thay Đổi Ở Đoạn Kết Assassin’s Creed Black Flag Resynced

Khoa LêLê Khoa

Theo chia sẻ mới từ một lãnh đạo cấp cao của Ubisoft, Assassin’s Creed Black Flag Resynced sẽ sở hữu cái kết có phần khác biệt so với bản gốc năm 2013. Dù vẫn giữ lại các cột mốc cốt truyện quan trọng, phiên bản remake này sẽ mở rộng và thay đổi một số chi tiết trong hồi kết của Assassin’s Creed 4: Black Flag.

Game Offline
Những "người hùng thầm lặng" sau màn ảnh Anime: Khi dịch giả bản quyền lên tiếng về quyền được ghi nhận

Những "người hùng thầm lặng" sau màn ảnh Anime: Khi dịch giả bản quyền lên tiếng về quyền được ghi nhận

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi làn sóng xem phim bản quyền tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ít ai biết rằng đằng sau những câu thoại mượt mà, những thuật ngữ Anime chuẩn xác là nỗi lòng đầy tâm tư của đội ngũ dịch giả. Họ – những người dành cả thanh xuân để chuyển ngữ hàng trăm bộ phim – đang phải đối mặt với nghịch lý: Cống hiến hết mình nhưng cái tên vẫn nằm ngoài khung hình "credit".

Giải trí
Lên đầu trang