Những dấu hiệu cho thấy Lois Lane đã có thai trong Zack Snyder's Justice League

Zack Snyder đã từng xác nhận về việc Lois Lane mang thai trong Zack Snyder's Justice League, và bản thân bộ phim cũng có một vài gợi ý chứng minh điều đó

Bộ phim Zack Snyder's Justice League đã chính thức lên sóng HBO Max vào ngày 18 tháng 3 vừa qua, và cộng đồng hâm mộ vẫn đang thảo luận hết sức sôi nổi về các tình tiết trong phim. Một khía cạnh đã thu hút khá nhiều sự chú ý của người xem chính là việc Clark Kent và Lois chuẩn bị đón đứa con đầu tiên của mình. Điều này không còn dừng lại ở việc phỏng đoán nữa, vì chính Zack Snyder đã xác nhận nó. Bên cạnh đó, bản thân bộ phim cũng có không ít những "chi tiết ẩn" nhằm cho thấy Lois Lane thực sự đang mang thai. Hé lộ lớn nhất và cũng là rõ ràng nhất là ở phân đoạn trong căn hộ của Lois, khi cô mở chiếc tủ bên cạnh giường mình, người xem có thể nhìn thấy một thiết bị thử thai.

Những dấu hiệu cho thấy Lois Lane đã có thai trong Zack Snyder's Justice League

Tiếp theo đó là phân đoạn Lois viếng thăm chỗ đặt tượng của Superman như mọi ngày, vốn đã bị phá hủy bởi Doomsday trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Sau khi một sĩ quan cảnh sát nói rằng không nghĩ cô sẽ trở lại, Lois đưa ông ly cà phê và giữ cho mình một ly trước khi nói "Một lần cuối", dường như để ám chỉ rằng cô cần uống ít cà phê lại do đang mang thai. Sau đó, khi các thành viên của Justice League tìm cách trấn tĩnh Superman, việc Lois có mặt đã khiến Clark trở lại bình thường, nhưng một khoảnh khắc trước đó có thể cũng là gợi ý cho việc Lois mang thai. Khi Quaman, Wonder Woman, The Flash Cyborg xuất hiện trước Superman, anh đã quét X-Ray cả đội, có thể là đang xem liệu họ có phải mối đe dọa hay không.

Những dấu hiệu cho thấy Lois Lane đã có thai trong Zack Snyder's Justice League 2

Về mặt lý thuyết, Clark có thể đã làm điều tương tự với Lois, và phát hiện ra cô ấy đang mang thai, qua đó khiến anh thoát ra khỏi trạng thái sững sờ sau hồi sinh. Mặc dù nói đơn giản thì anh hoàn toàn có thể nhận ra Lois, nhưng với Batman và Wonder Woman cũng vậy. Aquaman cho rằng phản ứng của Superman đối với Lois là bản năng, và nếu anh ta nhận ra một bào thai mang DNA người Krypton, đó chắc chắn là thứ sẽ ngăn anh ta lại theo bản năng. Gợi ý cuối cùng xuất hiện sau khi Bruce Wayne ... mua lại ngân hàng đã siết nợ nông trại nhà Kent. Trong phân đoạn này, Clark và Bruce đang giúp Lois và Martha dọn đồ vô lại trong nhà, với cảnh Lois đang cầm một cái giỏ địu em bé. Sau lời giải thích của Bruce về việc "mua ngân hàng", anh còn nói với Clark "Nhân tiện, chúc mừng anh nhé". 

Những dấu hiệu cho thấy Lois Lane đã có thai trong Zack Snyder's Justice League 3

Việc Lois có bầu cũng là một cách để phiên bản Snyder Cut thiết lập những gì mà đạo diễn Snyder đã lên kế hoạch cho các phần tiếp theo của Justice League. Theo Snyder, Justice League 3, vốn là bộ phim cuối khép lại một chương 5 phim của ông, sẽ có phân đoạn Lois và Clark đặt tên con trai của họ là Bruce Kent, nhưng cậu sẽ không có những khả năng siêu nhân như của Clark. Đồng thời, với việc Bruce Wayne hi sinh như một người hùng trong Justice League 2, Bruce Kent sẽ trở thành Batman mới.

Với bản Snyder Cut đã phát hành, đang có những lời kêu gọi mới để #RestoreTheSnyderVerse (Khôi phục Vũ trụ Snyder), nhưng hiện tại, Snyder không tin rằng Warner Bros muốn hoàn thành câu chuyện mà ông đã vạch ra. Tuy vậy, câu chuyện sau Zack Snyder's Justice League vẫn có thể được kể vào một ngày nào đó, vì Snyder tiết lộ ông từng thảo luận khả năng chuyển nó thành truyện tranh. Với các gợi ý trong phim về việc Lois Lane mang thai, nếu Snyderverse thực sự có thêm các phần sau, dưới bất kì hình thức nào, Bruce Kent hoàn toàn vẫn có thể trở thành Batman trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang