Phần phim mới nhất của Resident Evil sẽ xuất hiện vào cuối năm nay cùng dàn sao nổi tiếng

Phần phim mới nhất của thương hiệu Resident Evil sẽ chính thức xuất hiện trong năm 2021 với sự xuất hiện của hàng loạt những cái tên nổi tiếng

Theo một thông báo mới nhất thì phần phim live-action của Resident Evil đang trong kế hoạch ra mắt và sẽ mang tên chính thức là Resident Evil: Welcome to Raccoon City. Phần phim live-action này sẽ được đảm nhận bởi đạo diễn Johannes Roberts, một nhân vật có tiếng tăm trong giới làm phim thế giới.

Mới đây thì ông cũng đã xác nhận rằng phần phim live-action này sẽ là một khởi đầu hoàn toàn mới cho vũ trụ Resident Evil trên màn ảnh rộng và nó sẽ không có bất kì liên quan gì đến bộ phim chuyển thế từng đạt những thành công rực rỡ của Paul WS Anderson.

Trong một buổi thảo luật được chính IGN tổ chức thì đạo diễn Johannes Roberts cũng cho biết rằng Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ có nội dung xoay quanh cốt truyện của 2 phần game đầu tiên của Resident Evil, với bối cảnh ở bên trong đồn cảnh sát. Đây cũng là một sự xác nhận cho sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng của 2 phần game này, bao gồm Chris, Claire Redfield, Jill Valentine và Leon Kennedy.

Phần phim mới nhất của Resident Evil sẽ xuất hiện vào cuối năm nay cùng dàn sao nổi tiếng

Đạo diễn Roberts cũng đã hé lộ thêm một ít thông tin trong buổi phỏng vấn của IGN rằng: "Rõ ràng là dòng phim Resident Evil trước đó và bộ phim này không liên quan gì đến nhau. Đó là một câu chuyện có nguồn gốc hoàn toàn riêng biệt dựa trên nguồn gốc của các phần game chính."

Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ là một tác phẩm được hợp tác cùng với Constantin Film, đây là công ty đã từng sản xuất những phần phim Resident Evil trước đó, nhưng với những hé lộ gần đây thì có thể thấy được rằng đạo diễn Roberts đang có ý định đưa siêu phẩm này đi theo một hướng mới so với câu chuyện gốc của nó.

Phần phim mới nhất của Resident Evil sẽ xuất hiện vào cuối năm nay cùng dàn sao nổi tiếng 2

Như vậy thì trong năm 2021 này, cộng đồng game thủ yêu thích dòng game kinh dị Resident Evil sẽ lại được đón nhận một loạt những sản phẩm bom tấn, bao gồm cả game và phim trong năm nay như Resident Evil: Infinite Darkness - loạt phim CG của Netflix hay tựa game Resident Evil Village ra mắt vào tháng 5 tới. Resident Evil: Welcome to Raccoon City dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Phần phim đầu tiên của Resident Evil được ra mắt vào năm 2002 với nhân vật chính là Alice (Milla Jovovich), cô là một nhân viên an ninh của tập đoàn Umbrella tại thành phố Racoon. Một ngày cô tỉnh dậy với tình trạng khỏa thân và không nhớ bất kì điều gì cả, Alice này đã phải đi theo một nhóm biệt kích thâm nhập vào phòng thí nghiệm của tập đoàn này.

Phần phim mới nhất của Resident Evil sẽ xuất hiện vào cuối năm nay cùng dàn sao nổi tiếng 3

Tại đây họ đã nhận ra được rằng T-virus, một loại virus vô cùng nguy hiểm đã bị thoát ra ngoài và biến toàn bộ nhân viên ở đây trở thành xác sống. Alice là người may mắn thoát chết nhưng lại bị bắt giữ, rồi trở thành một đối tượng thi nghiệm của tập đoàn này. Nhờ vào cốt truyện mới lạ và hấp dẫn đã giúp cho Resident Evil thu về một khoản doanh thu lên đến 102,4 triệu USD so với kinh phí chỉ ở mức 35 triệu USD.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang