[Spoiler Alert] Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League (Phần 3)

Trong Justice League 2017, người hâm mộ đã được theo dõi đoạn after-credit nói về liên minh giữa Lex Luthor và Deathstroke, thì ở phiên bản Zack Snyder này, nó đã được mang vào bộ phim, cùng với những chi tiết ẩn hấp dẫn đến từ dòng thời gian Nightmare trong cơn ác mộng của Batman

Xem thêm

Diana lần đầu tiên được gọi là Wonder Woman trong DCEU

Có thể người xem sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc Bary Allen gọi Diana là Wonder Woman (Nữ thần Chiến binh) - nhưng liệu có mấy ai biết đây là lần đầu tiên trong DCEU, nữ anh hùng này thực sự được gọi là Wonder Woman? Lý do Flash biết được danh hiệu siêu anh hùng của cô vẫn còn là một bí ẩn.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3

Thuốc thử thai của Lois

Khi Lois cầm lấy thẻ hành nghề phóng viên của mình trong hộc tủ kế giường, một thiết bị thử thai cũng được nhìn thấy bên trong. Có lẽ Lois vẫn chưa mang thai, nhưng điều thú vị là trong tuyến truyện tranh Injustice, Superman đã trở thành phản diện sau khi Lois bị giết lúc đang có thai. Với việc Lois là "chìa khóa" của điều gì đó trong vũ trụ Snyder, và Superman có khả năng nghiêng về phe bóng tối ở một thời điểm về sau, liệu điều này có được tái khai thác trong tương lai? Với việc Zack Snyder dường như sẽ không trở lại làm việc cho DCEU, có lẽ "tiềm năng" của điều đó sẽ mãi mãi nằm trên giấy mà thôi.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3  2

Các nhà sản xuất của Zack Snyder

Biện pháp đột nhập vào cơ sở nghiên cứu STAR Labs bao quanh con tàu Kryptonian là một phong cách cổ điển: Hóa trang thành những người lính và hack hệ thống báo động. Phân cảnh này là một cơ hội khác cho Ezra Miller tỏa sáng trong vai Barry Allen, nhưng người hâm mộ không nên bỏ lỡ số lượng Chi tiết ẩn xuất hiện cùng lúc. Với những ai chưa biết, cái tên giả được tạo cho Barry là "Wesley Rowe", gần như là mối liên hệ đến hai đối tác sản xuất lâu năm của Zack Snyder là Wesley Coller và Jim Rowe. Về những cái tên khác trên màn hình, dường như toàn bộ đội VFX của bộ phim đều đã hiện diện ở STAR Labs, bao gồm Amy Altvater, John 'DJ' Desjardin, Brad Fack, Derek Fortuna, Zachary Fox, Tamara Kent, Matthew Magnolia, Marshall Rainey, Robin Williams và nhiều người khác.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3  3

Ryan Choi

Ryan Choi, Giám đốc Công nghệ Nano tại khu vực nghiên cứu con tàu Kryptonian ở Metropolis, không hề đơn giản như những gì anh thể hiện trên màn ảnh. Trong truyện tranh DC, anh thực chất là siêu anh hùng Atom Smasher, và cuối cùng sẽ trở thành một thành viên của Justice LEague. Sức mạnh chính của anh là khả năng thay đổi kích thước bản thân và các vật thể, và anh thậm chí còn thể thu nhỏ đến mức tiểu nguyên tử. Sự xuất hiện của anh đã bị cắt khỏi bản chiếu rạp, nhưng đã được mang trở lại trong phiên bản Snyder Cut.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3  4

Deathstroke thiết lập cho một bộ phim đơn của Batman

Trong phiên bản của Joss Whedon, phân đoạn nói về Deathstroke là một cảnh after-credit, khi tay lính đánh thuê này tiếp cận du thuyền của Lex Luthor. Luthor kêu gọi "Một liên minh của riêng chúng ta", hé lộ về một phần hậu truyện tập trung vào Injustice League. Nhưng trong Snyder Cut, toàn bộ đều nói về Batman. Bộ phim đơn của Batman do Ben Affleck thủ vai đã bị hủy bỏ, và nó lẽ ra sẽ là một cuộc đối đầu giữa anh với Deathstroke, khi Slade Wilson mong muốn phá hủy hoàn toàn cuộc sống của Bruce Wayne. Sau khi Affleck rời khỏi vai diễn, bộ phim không bao giờ được nhắc đến - nhưng bản thân nam diễn viên Manganiello từng hé lộ anh có thể sẽ trở lại với vai Deathstroke.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3  5

Lá bài Joker

Trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Batman nhìn thấy một lá bài Joker trên vũ khí của mình ở dòng thời gian Knightmare - bối cảnh tương lai tăm tối khi Darkseid đã giành chiến thắng. Điều đó chưa bao giờ được giải thích trong phim, nhưng ở bản Snyder Cut, người xem đã hiểu được đó là một dấu hiệu của hòa ước giữa Batman và Joker. Miễn là Batman còn giữ lá bài, hòa ước sẽ còn hiệu lực. Joker cũng có một tạo hình mới trong phim - chỉ có điều câu thoại "Chúng ta sống trong một xã hội..." là không tồn tại. Những phù hiệu cảnh sát gắn trên trang phục mới của Joker đã được Snyder giải thích với trang Vanity Fair: "Hắn có rất nhiều phù hiệu. Chúng là những thành tựu của hắn". Joker cũng gọi Batman bằng tên thật. Cho dù điều gì đã xảy ra ở dòng thời gian Knightmare, rõ ràng đã có một sự thay đổi trong mối quan hệ anh hùng - phản diện biểu tượng này, điều mà có lẽ sẽ không bao giờ được khai thác.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3  6

Những cái chết trong dòng thời gian Knightmare

Một lượng lớn siêu anh hùng DC được tiết lộ là đã chết trong dòng thời gian Knightmare, khi Darkseid chinh phục thành công Trái Đất, và Superman đã bị ảnh hưởng bởi khả năng điều khiển tâm trí thông qua Phương trình Phản Sự Sống. Những người hùng còn sống đang muốn ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách gửi Flash ngược thời gian về đúng thời điểm (phân đoạn "Am I too soon?" trong Batman v Superman). Trong bản Snyder Cut, cả Aquaman và Wonder Woman đều đã chết ở tương lai đó. Cyborg có được một viễn tưởng khi anh hồi sinh Superman, trong đó Aquaman chết dưới tay Darkseid, cùng với đám tang của Wonder Woman - nhưng không nhìn thấy vì sao cô chết. Điều bất ngờ là một nhân vật DC quan trọng khác cũng được xác nhận đã chết chính là Harley Quinn - vốn do Margot Robbie thủ vai trong Suicide Squad và Brids of Prey. Batman khiêu khích Joker bằng những lời sau cùng của Harley sau khi gã hề nhắc đến cái chết của Robin.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3  7

Tạo hình của Mera và Flash ở Knightmare

Mera và Flash cũng khá khác biệt trong phân đoạn Knightmare. Mera đeo quanh mình một can xăng, có lẽ đang chứa nước để cô vẫn có thể dùng sức mạnh nước của mình trên bề mặt khô cằn (Phim Aquaman cho thấy cô không nhất thiết phải có nước để sống trên cạn, nhưng cần nước để dùng kĩ năng). Flash thì mặc một bộ trang phục bọc giáp, khá giống với bộ đồ anh mặc khi xuất hiện trong phân đoạn của Batman v Superman: Dawn of Justice để cảnh báo Batman về mối đe dọa trong tương lai. Những cảnh này, cùng với một vài sự hiện diện khác trong phân đoạn Knightmare, đều là những cảnh ghi hình lại của Zack Snyder. Ezra Miller, người thủ vai The Flash, khi đó ở phim trường Fantastic Beasts 3 để thực hiện phần ghi hình của mình, với Snyder đạo diễn từ xa qua Zoom.

 Spoiler Alert Tổng hợp các chi tiết ẩn trong Zack Snyder's Justice League Phần 3  8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang