Tài tử Call me by your name bị cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ

Armie Hammer - ngôi sao của loạt phim đình đám Call me by your name, Hotel Mumbai, Wounds... mới đây đã bị một phụ nữ lên tiếng cáo buộc cưỡng hiếp cô tại Los Angeles.

Mới đây vào ngày 18.03, một người phụ nữ trẻ tự nhận mình gọi là Effie đã lên tiếng cáo buộc nam diễn viên Armie Hammer - ngôi sao nổi tiếng qua các loạt phim đình đám Call me by your name, Hotel Mumbai, Wounds... đã có hành vi cưỡng dâm cô tại Los Angeles (Mỹ) vào 4 năm trước. 

Tài tử Call me by your name bị cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ

Người phụ nữcho biết trong cuộc họp báo qua video rằng cô từng có mối quan hệ lãng mạn với Armie Hammer: "Ngày 24.04.2017, Armie Hammer đã cưỡng dâm tôi một cách thô bạo trong 4 giờ ở Los Angeles – Mỹ. Anh ta đã liên tục đập đầu tôi vào tường, làm thâm tím mặt mày tôi. Anh ta cũng thực hiện hành vi bạo lực khác với tôi mà tôi không hề đồng thuận"

Luật sư của Effie nói rằng cô đã nộp bằng chứng cho phía cảnh sát để điều tra về vụ việc. Phát ngôn viên của Sở cảnh sát Los Angeles – Mỹ cũng cho biết Armie Hammer là nghi phạm được nêu tên trong cuộc điều tra cáo buộc cưỡng hiếp. Cuộc điều tra được mở từ ngày 3-2 và hiện vẫn đang được tiến hành.

Tài tử Call me by your name bị cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ 2

Về phía nam diễn viên Call me by your name, hiện tại luật sư của Armie Hammer đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc từ người phụ nữ và cho rằng chúng vô lý, thái hóa, xúc phạm nam diễn viên. VỊ luật sư còn cho biết thêm rằng vào tháng 07.2020, người tố cáo từng gửi tin nhắn đồ họa cho nam diễn viên trình bày chi tiết về ham muốn tình dục của cô.

Ngoài ra, Armie Hammer luôn khẳng định các mối quan hệ tình dục của anh đều xuất phát từ sự đồng thuận, thống nhất giữa hai bên.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có các phán quyết nào được đưa ra. Vì thế, thực hư sự việc thế nào cần sự điều tra từ phía cơ quan chức năng làm rõ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang