Dòng phim kinh dị góp mặt vào đường đua phòng vé tháng 4 với "Ấn quỷ"

Ít ai biết rằng Sam Raimi - người đứng sau thành công của ba bộ phim Spider Man có xuất phát điểm là một đạo diễn phim kinh dị. Và tháng 4 này, anh sẽ trở lại với tựa phim kinh dị cực đen tối về ác quỷ đội lốt thiên thần đầy ám ảnh Ấn quỷ (tựa gốc: The Unholy), hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt thú vị.

Bộ phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ thuộc vùng New England, trung tâm của câu chuyện là một cô gái khiếm thính tên Alice (Cricket Brown). Một ngày nọ, cô làm mọi người không khỏi bất ngờ khi đột ngột có thể nghe nói như người bình thường, thậm chí có khả năng chữa bệnh cho người khác bằng cách nhiệm màu nào đó.

Dòng phim kinh dị góp mặt vào đường đua phòng vé tháng 4 với Ấn quỷ

Ngay sau khi tin đồn về Alice lan ra, hàng trăm nghìn người từ khắp đất nước đã đổ về cốt chỉ muốn tận mắt chứng kiến phép màu của cô gái trẻ. Trong số đó có một nhà báo tên là Gerry Fenn (Jeffrey Dean Morgan), ông góp mặt tại sự kiện này nhằm tìm đề tài phóng sự để cứu vãn sự nghiệp sắp tàn lụi của mình. Tuy nhiên, Gerry không ngờ rằng mình lại vướng vào hàng loạt sự kiện kì quái, dần dần nhà báo này nhận ra cô gái trẻ đang bị thế lực quỷ dữ thao túng.

Dòng phim kinh dị góp mặt vào đường đua phòng vé tháng 4 với Ấn quỷ  2

Dòng phim kinh dị góp mặt vào đường đua phòng vé tháng 4 với Ấn quỷ  3

Dòng phim kinh dị góp mặt vào đường đua phòng vé tháng 4 với Ấn quỷ  4

Vừa qua, tựa phim Ấn quỷ vừa công bố trailer khiến khán giả không khỏi đứng tim và xen lẫn sự tò mò, khi mang đến tạo hình ác quỷ đội lốt thiên thần đầy bí ẩn và đáng sợ. “Khi Chúa xây nhà thờ, ác quỷ xây nhà nguyện ngay cạnh bên”, The Unholy sẽ mang đến cuộc chiến trừ tà kịch tính và khủng khiếp hệt như những bộ phim cùng thể loại khác như The Rite (2011), Apostle (2018) hay The Nun (2018).

Dòng phim kinh dị góp mặt vào đường đua phòng vé tháng 4 với Ấn quỷ  5

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị ăn khách của nhà văn James Herbert - Shrine, Ấn quỷ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một tác phẩm kinh dị mới lạ trên nền những điều tưởng chừng quen thuộc. Vốn được mệnh danh là Stephen King của Anh Quốc, vì vậy nhiều người kì vọng tác phẩm của James qua bàn tay của Sam Raimi sẽ trở thành điểm sáng của phòng vé tháng 4.

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 02/04/2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang