Điểm danh loạt New Gods sẽ xuất hiện trong bản Justice League của Snyder

Phiên bản Justice League của Snyder có thể xem là bộ phim được các fan DC rất mong ngóng thời điểm hiện tại. Các khán giả không chỉ nóng lòng muốn thưởng thức những thay đổi của tựa phim, mà còn muốn diện kiến loạt phản diện sừng sỏ.

Nếu Justice League (2017) đã gây thất vọng cho không ít khán giả vì một phản diện nhạt nhoà cùng những tình tiết nhàm chán thì phiên bản của Snyder sắp ra mắt sẽ mang đến hàng loạt các New Gods đình đám, sẵn sàng mang đến những thước phim mãn nhãn cho người xem.

1. Darkseid

Điểm danh loạt New Gods sẽ xuất hiện trong bản Justice League của Snyder

Chúa tể của Apokolips, Uxas hay còn gọi là Darkseid là nhân vật mang tính biểu tượng của nhà DC, tuy nhiên hắn lại không xuất hiện trong bản phim năm 2017. Darkseid đáng cố tìm ra Anti-Life-Equation - thứ cho hắn quyền kiểm soát tối thượng, nắm trong tay sinh mệnh của bất kì ai. Tuy nhiên, Trái đất đã chiến đấu ngoan cường, Atlanteans, Amazons, Green Lantern cùng nhiều tộc người khác đã đoàn kết để chặn đứng cuộc xâm lược từ bên ngoài hành tinh.

2. Steppenwolf

Điểm danh loạt New Gods sẽ xuất hiện trong bản Justice League của Snyder  2

Dù là thuộc hạ của Darkseid nhưng Steppenwolf mới chính là phản diện sừng sỏ nhất của Justice League. Tuy nhiên, phiên bản phim năm 2017 lại mang đến một Steppenwolf tẻ nhạt, nhàm chán và đơn điệu bởi Warner Bros. cho rằng phiên bản chính thức của nhân vật này quá đáng sợ. Và chính điều này đã khiến phiên bản Snyder Cut được mong chờ hơn bao giờ hết bởi ai nấy đều mong muốn được chứng kiến một phiên bản phản diện chất lượng hơn.

3. Desaad

Điểm danh loạt New Gods sẽ xuất hiện trong bản Justice League của Snyder  3

Có thể xem đây là New God lớn tuổi nhất theo cách giải thích của DCEU và đồng thời là linh mục của Apokoliptian. Song cũng giống với Darkseid, nhân vật này không xuất hiện trong phiên bản ra mắt năm 2017. Trong nguyên tác DC Comics, Desaad là nhân vật sở hữu khả năng tra tấn và sẽ thật sự thú vị nếu hắn xuất hiện trong Snyder Cut và tạo nên những plot twist bất ngờ.

4. Granny Goodness

Điểm danh loạt New Gods sẽ xuất hiện trong bản Justice League của Snyder  4

Nhân vật đình đám này dù chưa được công bố nhưng sẽ xuất hiện trong Snyder Cut. Trong Comics, Granny được định sẵn để trở thành một “Hounds”, lính tinh nhuệ của Darkseid. Tuy nhiên, nhân vật này sau đó đã được chúa tể tin tưởng giao trách nghiệm đào tạo quân đội. Một trong những trách nhiệm khác của ả là lãnh đạo các Female Furies cũng như điều hành các trại trẻ mồ côi, nguồn lực chiến tranh cho Apokolips.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang