Hậu truyện Justice League Snyder Cut được hé lộ, hoành tráng không thua Endgame

Vừa qua Zack Snyder đã cho biết cốt truyện của Justice League 2 (hậu truyện của Justice League Snyder Cut) đã được vạch sẵn, chỉ cần một cái gật đầu của Warner Bros. ông sẽ lập tức bắt tay thực hiện.

Mười năm trước, khi DCEU vừa được khai sinh, đạo diễn Zack Snyder đã vạch sẵn lộ trình tương đối chi tiết cho hành trình phát triển của Vũ trụ này cũng như các siêu anh hùng trong đó. Sau tựa phim Man of Steel, Snyder lại mang Batman v Superman: Dawn of Justice đến với khán giả, và cuối cùng kết nối hai nhân vật đình đám này trong hai phần Justice League. Đặc biệt, phần phim Justice League thứ hai đã nhận vô vàn kì vọng của khán giả, thậm chí nhiều người đã cho rằng bộ phim hoàn toàn có thể sánh tầm với Endgame.

Hậu truyện Justice League Snyder Cut được hé lộ, hoành tráng không thua Endgame

Nhưng rồi mọi chuyện lại không thể được như kì vọng khi mà Snyder vì gặp phải cú sốc tâm lý nên đã rút khỏi dự án vào đầu năm 2017 khi phần đầu tiên đang quay. Bất đắc dĩ, Joss Whedon đã được chọn để thay thế Snyder, song điều đáng nói là mọi thứ Snyder đã vạch ra Liên minh công lý cũng theo đó mà bị đổi mới hoàn toàn. Điều này khiến nhiều khán giả thất vọng và xem Justice League như một thảm hoạ của DC. Kéo theo đó, phần hai cũng dần chìm vào quên lãng.

Hậu truyện Justice League Snyder Cut được hé lộ, hoành tráng không thua Endgame 2

Thời điểm này, ngay cả khi Justice League Snyder Cut chuẩn bị ra mắt thì phần hậu truyện vẫn nhận về thái độ thờ ơ của Warner Bros. Nhưng điều đáng khen ngợi ở Snyder chính là dù thế nào thì anh luôn có sẵn ý tưởng cho nó, như một cách để chờ đợi cơ hội triển khai đứa con tinh thần của mình. Chia sẻ với The New York Times, vị đạo diễn này cho biết nội dung phần 2 sẽ tập trung nói về sự sụp đổ của Trái Đất, khi Superman không thể một mình đương đầu với cái ác. Điều này buộc tất cả đi đến quyết định đưa The Flash về quá khứ để ngăn một viễn cảnh tăm tối diễn ra, nhưng kéo theo đó là một trận chiến lớn, chủ yếu diễn ra trong dòng thời gian Knightmare.

Hậu truyện Justice League Snyder Cut được hé lộ, hoành tráng không thua Endgame 3

Ngoài ra Snyder cũng cho biết thêm rằng ở phần 2, khi Darkseid đến Trái Đất, tất cả bộ tộc và đội quân một lần nữa phải liên kết chặt chẽ với nhau để kề vai chiến đấu. Ngoài ra, tất cả mọi đơn vị trên thế giới đều sẽ góp mặt thật đông đủ trong trận chiến sống còn này và đó là cái kết hoàng tráng nhất mà vị đạo diễn này mong muốn. Dường như Snyder muốn thách thức cả sự hoành tráng của Endgame với phần hậu truyện này.

Không dừng lại ở đó, Justice League 2 nếu được thực hiện hứa hẹn sẽ đưa mọi thứ lên tầm cao mới và chinh phục khán giả với hai cuộc chiến: cuộc đối đầu giữa các siêu anh hùng và Superman và trận chiến định mệnh giữa liên minh các bộ tộc với đội quân của Darkseid.

Hiện tại, dù Warner Bros. chưa có động thái nào về việc triển khai phần 2 của Justice League, chúng ta không thể đoán trước liệu Snyder có hoàn thành được ước mơ ấp ủ bấy lâu hay không. Tuy nhiên, nếu phiên bản Snyder Cut sắp tới đây có được những phản hồi tích cực nhất định, khán giả hoàn toàn có quyền hi vọng cho dự án mà Snyder đã dày công sáng tạo nên.

 Justice League Snyder Cut sẽ lên sóng trên HBO Max vào ngày 18/03/2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang