Minh Hằng diện váy khoét sâu, Bảo Anh khoe nhan sắc đốn tim tại showcase "Bẫy ngọt ngào"

Chiều ngày 16/03 tại TP.HCM, buổi họp báo công bố dự án "Bẫy ngọt ngào" - tựa phim từ nhà sản xuất "Mẹ chồng" và "Vu quy đại náo" đã diễn ra với sự góp mặt của dàn cast cực phẩm: Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn và Quốc Trường.

Bẫy ngọt ngào là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - cái tên đứng sau loạt MV triệu views của nhiều ca sĩ đình đám. Từ sitcom Chiến dịch chống ế, Uyên Thư đã cho thấy tâm huyết của mình với hiện tượng đình đám một thời khi quyết định mang nó lên màn ảnh rộng. Ban đầu, bộ phim dự kiến sẽ triển khai theo hướng rom - com, pha trộn và dung hoà nó với sự táo bạo và mãnh liệt. Tuy nhiên vào thời điểm này, phía sản xuất đã xác nhận đây sẽ là bộ phim lấy tình bạn, tình yêu và hôn nhân làm trung tâm, khai thác nhiều khía cạnh của một "chiếc bẫy" hào nhoáng nhưng đầy cám dỗ, tăm tối.

Minh Hằng diện váy khoét sâu, Bảo Anh khoe nhan sắc đốn tim tại showcase Bẫy ngọt ngào

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố dự án, ngoài đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn có dàn cast cực phẩm của Bẫy ngọt ngào: Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận NguyễnQuốc Trường.

Minh Hằng diện váy khoét sâu, Bảo Anh khoe nhan sắc đốn tim tại showcase Bẫy ngọt ngào  2

Minh Hằng góp mặt tại tuổi showcase với chiếc đầm khoét cực kì gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn. Cô cho biết Bẫy ngọt ngào là bộ phim nhiều cảnh nóng báo bạo nhất mà mình từng tham gia, đồng thời đây cũng là dự án đánh dấu cột mốc Minh Hằng bước ra khỏi vùng an toàn, thử sức với những điều mới mẻ.

Minh Hằng diện váy khoét sâu, Bảo Anh khoe nhan sắc đốn tim tại showcase Bẫy ngọt ngào  3

Minh Hằng diện váy khoét sâu, Bảo Anh khoe nhan sắc đốn tim tại showcase Bẫy ngọt ngào  4

Không hề kém cạnh, Bảo Anh cũng thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện trong chiếc áo ôm sát, khoe thân hình vô cùng gợi cảm. Cô cho hay chính đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư là nguyên nhân khiến mình quyết định trở lại với màn ảnh. Lần này, Bảo Anh sẽ có nhiều phân cảnh thân mật, thậm chí là cảnh nóng vô cùng táo bạo với Quốc Trường, đặc biệt đó còn là những phân đoạn bạo lực gia đình giữa hai nhân vật vợ chồng trẻ. Đây là thách thức cho cả hai, song Bảo Anh cũng cho hay chính những chất liệu cuộc sống, những trải nghiệm trong quá khứ đã giúp cô hoàn thành vai diễn.

Minh Hằng diện váy khoét sâu, Bảo Anh khoe nhan sắc đốn tim tại showcase Bẫy ngọt ngào  5

Ngoài ra, cô gái còn lại là Diệu Nhi cũng không ngần ngại chia sẻ với truyền thông về việc thay đổi hình ảnh và tiết chế bản thân trong tựa phim đòi hỏi tâm lý nặng như Bẫy ngọt ngào. Đây là dự án mà khán giả sẽ thấy một nhân vật trưởng thành, vững vàng, tương đối khác với các dạng vai cô từng hoá thân.

Minh Hằng diện váy khoét sâu, Bảo Anh khoe nhan sắc đốn tim tại showcase Bẫy ngọt ngào  6

Cuối cùng, chàng trai duy nhất trong "hội ế" của bộ phim cũng là điểm sáng đáng chú ý - Thuận Nguyễn. Với ngoại hình sáng cùng vai trò đặc biệt của nhân vật trong phim, đây sẽ là lần hoá thân đặc biệt, đáng mong chờ của Thuận Nguyễn.

Bẫy ngọt ngào xoay quanh bốn người bạn thân: Quỳnh Lam (Minh Hằng), Camy (Bảo Anh), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). Họ từng thề thốt sẽ "ế" cùng nhau cho đến khi Camy kết hôn, chồng cô là Đăng Minh (Quốc Trường). Cô là người đầu tiên phá vỡ lời thề, tuy nhiên Camy cũng không có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bên cạnh đó, mối quan hệ bạn bè giữa bốn người cũng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, sự khủng hoảng khi trưởng thành được thể hiện ngày một rõ ràng hơn, khiến những con người hiện đại ai nấy đều nhìn thấy mình trong đó.

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 14/05/2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang