Tom Holland bất ngờ gặp chấn thương khi đang ghi hình phim mới

Anh chàng Người Nhện Tom Holland đã khiến các fan hâm mộ một phen hú hồn khi bị chấn thương nặng lúc đang thực hiện ghi hình cho tựa phim mới Chaos Walking.

Có thể nói tai nạn trên phim trường là một trong số những xui rủi có thể xảy đến vói bất kì diễn viên nào lúc đang kamf việc. Và lần này vận xui ấy đã gọi tên anh chàng "hàng xóm thân thiện nhà bên" Tom Holland. Được biết mới đây nam diễn viên trẻ đầy tiềm năng của hollywood đã bị chấn thương khi đang ghi hình tựa phim mới Chaos Walking.

Theo thông tin hiện trường tiết lộ, trên trường quay,  do bị diễn viên đóng thế vô tình đánh trúng mặt đã khiến cho mũi của anh chàng bị gãy (thêm lần nữa).

Tom Holland bất ngờ gặp chấn thương khi đang ghi hình phim mới

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên bị chấn thương vùng mũi. Trước đó, Tom Holland bị gãy mũi lần đầu tiên là trong quá trình quay The Lost City of Z. Trong bộ phim này, khi thực hiện một cú nhảy ngược và đáp xuống mặt đất trực tiếp, mà không sử dụng đồ bảo hộ. Ngay lập tức, mũi của Tom bị va chạm mạnh và chảy máu không ngừng.

Và thế nhưng cũng chưa đầy một năm sau, Tom Holland lại lên Twitter để cập nhật về chiếc mũi của nam diễn viên, với lần thứ ba bị chấn thương trong quá trình quay bom tấn hành động nhà Marvel - Avengers: Endgame.

Tom Holland bất ngờ gặp chấn thương khi đang ghi hình phim mới 2

Có thể thấy, tính đến thời điểm hiện tại, anh chàng Người Nhện của nhà Marvel là một trong số ít những diễn viên gặp nhiều tai nạn hơn thông thường, và những chấn thương này lại gây ảnh hưởng nhiều khi tập trung chủ yếu ở vùng mặt. Bởi trong số hầu hết những cảnh quay nguy hiểm chàng diễn viên trẻ vẫn quyết tâm thực hiện mà không cần nhờ vào diễn viên đóng thế. 

Thực tế thì việc chấn thương trong khi thực hiện các cảnh quay hành động không phải việc quá xa lạ, dù cho các diễn viên được trang bị bảo hộ. Dẫu sao lần chấn thương này của nam diễn viên cũng đủ khiến các fan hâm mộ một phen hú vía và thầm cầu mong đây là lần cuối chiếc mũi của anh chàng bị gãy. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang