WandaVision: Hé lộ hình ảnh Vision chưa qua xử lý kĩ xảo

Vừa qua, bản chiếu hậu trường Assembled: The Making of WandaVision vừa được tung ra, từ đó những hình ảnh của Vision khi chưa xử lý kĩ xảo cũng được hé lộ. Chính những hình ảnh này đã cho thấy diễn xuất đỉnh cao của Elizabeth Olsen.

Bản chiếu hậu trường Assembled: The Making of WandaVision vừa qua đã được Marvel Studios chính thức công bố. Ban đầu, người ta ngỡ đây chỉ là những thước phim chiều lòng người hâm mộ, song nó lại mang đến vô vàn những điều thú vị, đặc biệt là những bức ảnh tiền VFX của Paul Bettany khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

WandaVision: Hé lộ hình ảnh Vision chưa qua xử lý kĩ xảo

WandaVision: Hé lộ hình ảnh Vision chưa qua xử lý kĩ xảo 2

Những hình ảnh này cho thấy sau khi hoá trang thành Vision, đôi tai của Paul vẫn được chừa ra, trông khá buồn cười. Nhiều người cho rằng hình ảnh chưa qua xử lý kĩ xảo này của nhân vật vô cùng hài hước song bên cạnh đó cũng không ít ý kiến bày tỏ sự thán phục đối với khả năng diễn xuất của nữ diễn viên Elizabeth Olsen.

WandaVision: Hé lộ hình ảnh Vision chưa qua xử lý kĩ xảo 3

Sau series đình đám WandaVision, Paul Bettany vẫn cho thấy tình cảm của mình với nhân vật mà anh hoá thân. Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ không phải đợi chờ quá lâu để được gặp lạio Vision khi mà Scarlet Witch sẽ góp mặt ở Doctor Stranger in the Multiverse of Madness và tựa phim The Falcon and The Winter cũng sắp ra mắt.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang