WandaVision vẫn còn một nhân vật tưởng chừng đã bị quên lãng

Matt Shakman, đạo diễn seri truyền hình WandaVision cho biết, vẫn còn số phận một nhân vật chưa được giải quyết rõ ràng, nhưng sẽ tái xuất hiện trong tương lai sau này của MCU

WandaVision, seri truyền hình đầu tiên của Disney+ đã kết thúc sau 9 tập phim, với tập cuối cùng làm thỏa mãn phần lớn người xem, dù rằng nó cũng gạt bỏ đi rất nhiều giả thuyết của người hâm mộ. Một chủ đề luôn được thảo luận xuyên suốt chính là những câu hỏi mà seri này đã đặt ra. Chúng góp phần làm nổi lên vô số giả thuyết trong suốt quá trình chiếu phim, nhưng đoạn kết lại không thực sự giải quyết mọi tuyến nhân vật. Trong số rất nhiều khoảnh khắc của WandaVision gây chú ý cho người xem, trường hợp cá nhân mất tích đã thu hút Jimmy Woo tìm đến Westview từ đầu đã trở thành điểm nhấn. Mọi người thi nhau tranh luận xem đó có thể là ai, từ Wonder Man, Agnes cho đến Ralph Bohner (tức Pietro giả). 

WandaVision vẫn còn một nhân vật tưởng chừng đã bị quên lãng
Jimmy Woo từng nhắc đến một người bị mất tích ở Westview

Cuối cùng chẳng có câu trả lời nào được đưa ra, khiến nhiều người tin rằng đó chỉ là một lời thoại được dùng để mang Jimmy vào câu chuyện này. Nhưng hóa ra đạo diễn seri WandaVision, Matt Shakman, không hề quên mất nhân vật bí ẩn đó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Comicbook, Shakman đã được hỏi về danh tính nhân vật bị mất tích mà Jimmy Woo đề cập đến. Hoàn toàn không thể biết được liệu WandaVision có từng lên kế hoạch hé lộ danh tính người này hay không, nhưng đạo diễn cho biết MCU trong tương lai mới có câu trả lời. Dĩ nhiên hoàn toàn dễ hiểu khi Shakman không muốn xác nhận người này là ai, hay hé lộ thêm bất kì điều gì khác, nhưng câu trả lời của ông cho thấy Marvel Studios có kế hoạch tiết lộ nhân vật này.

WandaVision vẫn còn một nhân vật tưởng chừng đã bị quên lãng 2

Đạo diễn WandaVision (Trái) khẳng định chưa quên nhân vật đó

Với lời xác nhận của Shakman về việc nhân vật bí ẩn nói trên thuộc về một câu chuyện lớn hơn trong MCU, sẽ rất thú vị trong việc chờ đến lúc người đó được tiết lộ. Rất có thể màn hé lộ sẽ nằm trong một dự án có sự góp mặt của Jimmy Woo. Tuy vậy, chưa có thông tin nào về sự tái ngộ khán giả của anh chàng "Pháp sư tối thượng" này (dành cho những ai đã xem WandaVision), nhưng nếu Jimmy trở lại trong Ant-Man and The Wasp: Quantumania, có thể khi đó sẽ có câu trả lời. Điều này cũng có nghĩa là MCU có kế hoạch trở lại Westview trong tương lai, trừ khi người bị mất tích mà Jimmy nhắc đến đã đổi chỗ ở sau khi bị mắc kẹt trong không gian do Scarlet Witch tạo ra. Tóm lại, giờ đây người hâm mộ chỉ có thể chờ xem khi nào thì MCU sẽ buộc người đó phải lộ danh tính.

WandaVision vẫn còn một nhân vật tưởng chừng đã bị quên lãng 3
Liệu Jimmy Woo có trở lại trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang