Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong "Godzilla vs. Kong"? (P2)

Có thể nói Godzilla vs. Kong là một trong những tựa phim được mong đợi nhất tháng 3 này bởi tính chất kịch tính của cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa hai Titans. Tuy nhiên, ngoài hai nhân vật chính là Godzilla và Kong, tựa phim lần này rất có thể sẽ quy tụ thêm một số quái vật đình đám khác.

5. Gigan

Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong Godzilla vs. Kong ? P2

Không thua kém King Ghidora, Gigan cũng là một trong những đối thủ đáng gờm và tàn bạo bậc nhất của Godzilla. Có hình dạng của một con khủng long, song Gigan còn có những cái móc sắt quanh người cùng lưỡi cưa ở đuôi và khả năng bắn ra tia laser. Đạo diễn của phần phim trước - Michael Dougherty từng tỏ ra rất hứng thú với ý tưởng đưa Gigan gia nhập Monsterverse, dù có hơi "quá tay" nhưng sự xuất hiện của nhân vật này cũng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Godzilla vs. Kong.

6. Warbat

Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong Godzilla vs. Kong ? P2  2

Khác với những quái vật khác, Warbat là loài chắc chắn sẽ xuất hiện trong Godzilla vs. Kong bởi ở trailer phim, Kong đã có một màn đối đầu khá ấn tượng với ít nhất hai con Warbat ở một xứ sở kỳ lạ. Sinh vật này mang hình dạng của một con rắn hổ mang với đuôi dài cùng phần mang mở bên sườn, có tác dụng như cánh. Warbat rất có thể sẽ xuất hiện ở ngay phần đầu của phim nhằm phô diễn sức mạnh của Kong.

7. Mechagodzilla

Những quái vật nào có thể sẽ góp mặt trong Godzilla vs. Kong ? P2  3

Đây có lẽ là cái tên được trông đợi nhất trong Godzilla vs. Kong bởi nguồn gốc bí ẩn cùng hình dáng và sức mạnh đặc biệt của nó. Có vô số giả thuyết và suy đoán về người tạo ra Mechagodzilla, nhưng tính đến hiện tại nó vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nếu sinh vật này thật sự xuất hiện trong Godzilla vs. Kong thì đó sẽ là màn "pha trò" vô cùng ấn tương và đặc sắc từ phía Warner Bros.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang