Powerpuff Girl live-action công bố dàn cast đầy nóng bỏng

Giữa năm 2020, thông tin Powerpuff Girl sẽ có phiên bản live-action khiến nhiều khán giả vừa bất ngờ lại vừa phấn khích. Nói là làm,mới đây loạt phim đã công bố dàn cast chính là những người đẹp vô cùng nóng bỏng.

Bắt đầu từ tháng 08/2020, CW đã lên kế hoạch thực hiện phiên bản người đóng cho bộ phim hoạt hình từng gây sốt trên Cartoon Network một thời - The Powerpuff Girl. Thông tin này khiến các fan nói riêng và khán giả nói chung vô cùng thích thú, hơn hết là tò mò. Nhiều người băn khoăn liệu ekip sẽ làm gì với một thương hiệu hoạt hình đã quá nổi tiếng?

Powerpuff Girl live-action công bố dàn cast đầy nóng bỏng

Powerpuff Girl live-action công bố dàn cast đầy nóng bỏng 2

Powerpuff Girl live-action công bố dàn cast đầy nóng bỏng 3

Hiện tại, loạt phinm đã có những động thái đầu tiên trong việc gây ấn tượng với khán giả. Mới đây, ba cái tên được chọn để hoá thân thành ba nhân vật nhân vật Bubbles, Blossom và Buttercup đã được công bố, lần lượt là Dove Cameron, Chloe Bennet và Yana Perrault.

Powerpuff Girl live-action công bố dàn cast đầy nóng bỏng 4

Theo đó, ba nữ diễn viên sẽ vào vai ba cô bé siêu nhân giai đoạn trưởng thành, thay vì độ tuổi mẫu giáo như trong bản hoạt hình của Cartoon Network. Từng là những siêu anh hùng nhí của nước Mỹ, nay họ đã là những thiếu nữ đầy thất vọng và giận dữ vì mất đi tuổi thơ do những trận chiến chống lại cái ác dày đặc trong quá khứ. Không thể đoàn kết như khi còn nhỏ, nhưng liệu khi thế giới lâm nguy, ba người có nguyện tái hợp khi nhân loại cần đến các siêu anh hùng?

Với ba nữ diễn viên cực kì xinh đẹp và nóng bỏng, liệu Powerpuff Girl live-action có tạo được dấu ấn đẹp và khác biệt so với phiên bản hoạt hình kinh điển? Cùng chờ xem!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang