Nữ diễn viên Hàn Lee Ji Eun bất ngờ qua đời tại nhà riêng chưa rõ nguyên nhân

Nữ diễn viên Người mẫu - Lee Ji Eun mới đây đã bất ngờ được tìm thấy trong tình trạng đã tắt thở không rõ nguyên nhân tại nhà riêng.

Mới đây vào ngày 09.03, chương trình Hàn Quốc Yonhap News đưa tin nữ diễn viên Lee Ji Eun được phát hiện đã qua đời ở nhà riêng, cô hưởng dương 52 tuổi.

Nữ diễn viên Hàn Lee Ji Eun bất ngờ qua đời tại nhà riêng chưa rõ nguyên nhân

Theo trang tin tức Naver, vào lúc 20h ngày 08.03, cảnh sát sau khi nhận được tin báo mất tích từ người quen của nữ diễn viên, ngay lập tức đến nhà kiểm tra nhưng phát hiện nữ nghệ sĩ đã tử vong.

"Chúng tôi nhận được cuộc gọi báo mất tích từ một người quen của Lee Ji Eun. Họ cho biết không thể liên lạc với cô ấy. Lúc chúng tôi đến nơi, Lee đã tắt thở", một cảnh sát chia sẻ thông tin về tình trạng của cố nghệ sĩ đến với báo giới.

Nữ diễn viên Hàn Lee Ji Eun bất ngờ qua đời tại nhà riêng chưa rõ nguyên nhân 2

Cơ quan chức năng cho biết họ vẫn đang thu thập chứng cứ hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân thực sự về cái chết của Lee Ji Eun.

Dành cho những ai chưa biết, Lee Ji Eun là nghệ sĩ thành danh từ thập niên 1990 của làng điện ảnh Hàn Quốc. Cô được biết đến với bộ phim truyền hình Cảm xúc, Người mẫu,...

Trong sự nghiệp nghệ thuật, Lee Ji Eun từng nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 16, Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Liên hoan phim Daejong lần thứ 34.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang