LMHT: Sau Viego thì tới lượt Graves mắc lỗi cực nghiêm trọng với chiêu thức Bom Khói

Phiên bản 11.5 có thể được xem là phiên bản xuất hiện nhiều lỗi nhất kể từ khi mùa 11 được ra mắt cho đến nay

Tại phiên bản 11.5 của LMHT ở thời điểm hiện tại thì game thủ vẫn chưa hết sốc với lỗi Viego có thể đạt được 2 tỷ SMPT và cho phép hắn ta có thể "one-shot" trụ một cách vô cùng dễ dàng. Nhưng có lẽ cơn ác mộng vẫn chưa dừng lại vì mới đây cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một lỗi khó phát hiện khác đến từ phía vị tướng Graves.

Theo như một game thủ chia sẻ trên Reddit thì Bom Khói (W) của Graves chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi của vị tướng này. Game thủ này cũng chia sẻ cụ thể rằng mỗi khi Bom Khói được tung ra tại một vùng nhất định thì nó sẽ tạo ra một vật cản tàng hình và có khả năng ngăn cản rất nhiều những kỹ năng định hướng của đối phương.

Trong một trận đấu ARAM được người chơi này đăng tải thì sau khi người chơi Graves của đối phương tung Bom Khói, anh và những người đồng đội của mình đã liên tục tung ra những chiêu thức định hướng vào vị trí Bom Khói để rồi tất cả đều bị chặn lại. 

LMHT: Sau Viego thì tới lượt Graves mắc lỗi cực nghiêm trọng với chiêu thức Bom Khói

Rồng bắn vào một khoảng không như có một Hình Nộm xuất hiện sau khi Bom Khói của Graves được tung ra

Có một điều đáng quan ngại đó là lỗi này không chỉ xuất hiện tại bản đồ Vực Gió Hú mà còn tồn tại trong những trận đấu thường tại bản đồ Summoner's Drift, nhiều game thủ cũng khẳng định rằng những lỗi này chỉ mới bắt đầu xuất hiện tại phiên bản 11.5 mà thôi. Hiện tại thì phía Riot Games vẫn chưa đưa bất kì phản hồi nào liên quan đến vấn đề này, cũng bởi vì thế mà người chơi cần chú ý với nhứng ván đầu có sự xuất hiện của Graves để tránh bị thua trong tức tưởi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang