Black Adam của The Rock ấn định ngày bấm máy

Mới đây, nhà sản xuất của Black Adam - Hiram Garcia đã thông tin với người hâm mộ về lịch bấm máy bộ phim riêng về nhân vật phản anh hùng của "The Rock"Dwayne Johnson.

Theo nhà sản xuất Hiram Garcia, quá trình bấm máy của Black Adam - tựa phim do Dwayne Johnson đóng chính sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 04/2021. Ngoài ra, Hiram còn chia sẻ họ sẽ quay ở Georgia - một nơi khá xa xôi nhưng tất cả đều đang cảm thấy rất vui và hào hứng vì chí ít tựa phim đã được sản xuất sau thời gian dài trì hoãn.

Black Adam của The Rock ấn định ngày bấm máy \

Bên cạnh đó, nhà sản xuất của Black Adam cũng thể hiện niềm đam mê của mình đối với tựa phim riêng về nhân vật phản anh hùng này.  Đối với anh, Black Adam đặc biệt có ý nghĩa và không chỉ riêng nhân vật của The Rock, mà ngay cả JSA cùng tất cả nhân vật sắp được giới thiệu cũng vô cùng đặc biệt. Sau thời gian quá dài phải tạm gác lại mọi công tác sản xuất vì dịch bệnh, việc được bấm máy bộ phim vào tháng 4 không khỏi khiến Hiram phấn khích. 

Black Adam của The Rock ấn định ngày bấm máy  2

Được biết, Hiram Garcia từng sản xuất nhiều bộ phim có sự góp mặt của The Rock, bao gồm cả Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw và phần tiếp theo của Jungle Cruise. Còn về phần Black Adam, tựa phim đã trải qua một số công tác chuẩn bị từ khi Johnson tuyên bố sẽ thủ vai nhân vật phản anh hùng này vào năm 2014. Trong sự kiện DC FanDome vào năm 2020, Johnson đã tiết lộ thêm chi tiết về bộ phim - bao gồm cả cuộc đụng độ của Adam với Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang