Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ "chơi lớn" thỉnh búp bê Kumanthong thật từ Thái Lan để quay phim

Vừa qua, ekip Thiên thần hộ mệnh vừa tung ra bộ ảnh ma mị nhưng không kém phần quyến rũ của dàn diễn viên trong phim, đồng thời tiết lộ thông tin toàn bộ những con búp bê Kumanthong - Luk Thep được sử dụng trong quá trình quay phim đều là "hàng thật", được thỉnh từ Thái Lan về. Điều này khiến nhiều khán giả tỏ ra vô cùng tò mò và phấn khích.

Sau khi ấn định ngày ra mắt vào khoảng đầu tháng 04/2021, Thiên thần hộ mệnh đã có động thái "hâm nóng" khi tung ra loạt ảnh hút hồn của dàn cast trong phim. Nếu Trúc Anh, AmeeSalim khoác lên mình vẻ ma mị nhưng đầy lôi cuốn thì Samuel An lại cho thấy sự quyến rũ bí ẩn đến rợn người từ trong ánh mắt. 

Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ chơi lớn thỉnh búp bê Kumanthong thật từ Thái Lan để quay phim

Trong phim, Ly (Trúc Anh), Phương (Salim) và Khánh (Samuel An) sẽ tạo thành mối quan hệ tam giác phức tạp, điều này thể hiện qua cách họ tạo dáng bên nhau. Đặc biệt hơn, giữa bọn họ luôn có sự xuất hiện của búp bê Luk Thep như một thứ tà thuật có khả năng đổi trắng thay đen, mê hoặc lòng người. Bên cạnh đó, mối quan hệ chị chị em em giữa Ly và Huyền (Amee) cũng đang dần lộ ra những vết nứt khi dù đều là hai “thiên thần” áo trắng, ánh mắt của họ lại chưa bao giờ hướng về nhau.

Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ chơi lớn thỉnh búp bê Kumanthong thật từ Thái Lan để quay phim 2

Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ chơi lớn thỉnh búp bê Kumanthong thật từ Thái Lan để quay phim 3

Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ chơi lớn thỉnh búp bê Kumanthong thật từ Thái Lan để quay phim 4

Bên cạnh bộ ảnh khiến người ta vừa rợn người nhưng lại vừa thích thú này, ekip cũng đồng thời tiết lộ thông tin về những diễn viên không có lời thoại trong phim - những con búp bê. Phía sản xuất cho biết,  toàn bộ búp bê Kumanthong - Luk Thep được sử dụng trong quá trình quay phim 100% đều là thật và được thỉnh từ Thái Lan về. Bản thân những phép thỉnh ngải, bùa chú cũng đều được cả ekip dày công nghiên cứu và biến tấu sao cho không phạm phải những lời nguyền cấm kỵ. Thông tin này khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi như "Búp bê đã được yểm bùa hay chưa?", "Ekip liệu có trải qua những hiện tượng tâm linh kì lạ?" hay "Diễn viên cảm thấy thế nào khi đóng cùng những con búp bê thật?".

Thiên thần hộ mệnh: Victor Vũ chơi lớn thỉnh búp bê Kumanthong thật từ Thái Lan để quay phim 5

Dù chưa có những phản hồi chính thức đến khán giả, song phải thừa nhận bước đi "hâm nóng" của Thiên thần hộ mệnh thật sự rất "nóng" khi mang đến nhiều thông tin và hình ảnh vô cùng thú vị. Thậm chí, nhều người còn đồn thổi đạo diễn Victor Vũ “nuôi” Kumanthong, song anh chỉ nhẹ nhàng giải thích: “Đừng quá rạch ròi trong việc phân định giữa thực và giả trong nghệ thuật. Mỗi người nghệ sĩ đều cần những không gian tự do để sáng tạo và bay bổng hết mình. Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất.” 

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 09/04/2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang