Lật mặt: 48H của Lý Hải thức phát hành sau nhiều lần trì hoãn

Sau hai lần bị trì hoãn vì dịch bệnh, cuối cùng đứa con tinh thần của Lý Hải trong năm 2021 đã có thể được ra mắt đến người hâm mộ.

Mới đây vào ngày 04.03, Lý Hải thông báo đứa con tinh thần mà anh đã ấp ủ từ lâu trong năm 2021 - Lật mặt: 48H do anh đạo diễn đã có thể ra rạp bắt đầu từ ngày 16.04. Đây là lịch chiếu chính thức được ấn định sau khi phim phải hoãn lại vào dịp Tết do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 khiến các rạp ở TP HCM tạm đóng cửa.

Lật mặt: 48H của Lý Hải thức phát hành sau nhiều lần trì hoãn

Được biết, e-kip làm phim đã trải qua một thời gian dài đối mặt với nhiều khó khăn khi tựa phim đã qua hai lần dời lịch do dịch bệnh. Lần đầu, phim dự định chiếu ngày 30.04.2020 nhưng không như ý muốn. Đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, phim tiếp tục bị buộc dời do tình thế bất khả kháng của dịch bệnh.

Đạo diễn Lý Hải từng chia sẻ trên truyền thông rằng hai lần dời lịch đã khiến anh lỗ 10 tỉ đồng chi phí quảng bá, in ấn tuyên truyền cho phim:

"Sau một thời gian ngưng chiếu vì Covid-19, việc chọn lịch phát hành mới rất khó khăn vì số lượng phim bị tồn đọng từ năm cũ. Lý Hải nghĩ lần này không phải chọn ngày giờ đẹp nữa mà tất cả phụ thuộc vào Covid-19".

Lật mặt: 48H của Lý Hải thức phát hành sau nhiều lần trì hoãn  2

"Nếu dịch bệnh được khống chế, rạp phim được mở cửa lại chính là thời điểm tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu, đặc biệt là những bộ phim có chất lượng tốt có thể kéo khán giả quay lại rạp phim sau một thời gian dài. "Lật mặt: 48H" là đứa con tinh thần mà tôi và cả ê-kíp ấp ủ từ rất lâu, chỉ đợi đến ngày được mang tới rạp để phục vụ khán giả" - Nam diễn viên bày tỏ.

Được biết, Lật mặt: 48H là bộ phim tiếp theo do Lý Hải đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Bộ phim thuộc thể loại hài – hành động với cốt truyện xoay quanh dung Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang