Rivkah Reyes là ai? Nữ diễn viên từ sao nhí đình đám thành "con nghiện" vì hào quang nổi tiếng

Vụt sáng thành ngôi sao nhí đình đám của Hollywood chỉ mới 10 tuổi, giờ đây Rivkah Reyes gặp áp lực vì nổi tiếng, bị bắt nạt và phải dùng rượu để vượt qua bệnh tâm lý.

Rivkah Reyes vốn là một nữ diễn viên sinh năm 1992 bắt đầu nổi tiếng đình đám tại Hollywood với vai Katie trong tựa phim School of Rock từ khi chỉ mới có 10 tuổi. Không thể phủ nhận rằng, thành công vang dội của bộ phim đã đem đến cho cô hào quang và sự nổi tiếng từ sớm, song cũng gieo rắc nhiều hệ luỵ khó lường.

Rivkah Reyes là ai? Nữ diễn viên từ sao nhí đình đám thành con nghiện vì hào quang nổi tiếng

Mới đây, ngôi sao nhí đình đám một thời chia sẻ với New York Post rằng nổi tiếng với vai diễn đầu tiên của mình trong phim School of Rock đã khiến cô đối diện việc bị bắt nạt và rơi vào chứng nghiện ngập.

Nữ diễn viên cho biết rằng cô luôn cảm thấy "không an toàn" vì bị ám ảnh bởi những người hâm mộ đã quấy rối cô lúc chưa đến tuổi thành niên. Chẳng hạn như trường hợp một người đàn ông cố gắng chụp ảnh lúc cô học lớp 6 rồi đăng lên mạng xã hội. Những người đàn ông lớn tuổi vào bình luận nhiều câu mang ý đồ đen tối đại loại như "không thể đợi cho đến khi cô 18 tuổi".

"Đặc biệt sau quá trình sản xuất phim kết thúc, mọi người hoặc đối xử rất tốt hoặc trở nên rất xấu tính với tôi. Không có điểm bình thường nào. Tôi bị theo dõi bởi những người hâm mộ 'School of Rock'", Cô nói trong một cuộc phỏng vấn với New York Postrằng bạn bè cùng lớp đã khiến cuộc sống của cô tồi tệ đi sau khi cô xuất hiện trong phim này.

Rivkah Reyes là ai? Nữ diễn viên từ sao nhí đình đám thành con nghiện vì hào quang nổi tiếng 2

Rivkah Reyes còn tự miêu tả bản thân giống như một "con nghiện" từ năm 14-24 tuổi, luôn gây áp lực lên bản thân để thể hiện mình và không bị gọi là Katie - tên nhân vật cô thủ vai trong bộ phim đình đám. Thời gian đó, cô có thói quen tự làm hại bản thân, dùng đến rượu, thuốc và chất cấm để vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

"Tôi đã trải qua một thập kỷ kinh hoàng với nỗi sợ rằng mình đã đạt đến đỉnh cao nhất từ năm 10 tuổi", nữ diễn viên thú nhận.

Mặc dù vậy, Reyes cho biết rằng cô vẫn không hề hối hận khi quyết định than gia School of Rock: "Tôi chưa bao giờ hết biết ơn vì điều đó, hay mảy may ước rằng mình chưa từng đóng phim ấy".

Cô kể mình và những diễn viên nhí khác trong phim nhanh chóng trở thành bạn thân, giữ liên lạc qua các cuộc trò chuyện nhóm và suốt nhiều năm vẫn gặp gỡ. Reyes đã tự vượt qua "bóng ma tâm lý", cai nghiện rượu và chứng nghiện thuốc.

Rivkah Reyes là ai? Nữ diễn viên từ sao nhí đình đám thành con nghiện vì hào quang nổi tiếng 3

Giờ đây, nữ diễn viên đã trở lại với diễn xuất từ năm 2017. Reyes dự định ra mắt podcast có tên là Where Are We Now vào cuối năm nay để đem đến cho các ngôi sao nhí khác một nền tảng giúp họ nói về trải nghiệm cá nhân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang